16 GAME XÁC NHẬN CÓ MẶT TRÊN PS5 (P2)

- Tin tức
16 GAME XÁC NHẬN CÓ MẶT TRÊN PS5 (P2)

 

Hiện nay, PS5 đang là cơn sốt trên toàn cầu. Số lượng PS5 được đặt hàng và tiêu thụ đã vượt quá khả năng cung cấp của nhiều nhà bán lẻ. Tuy nhiên, PS5 khi ra mắt sẽ có bao nhiêu tựa game được xác định sẽ xuất hiện? Cùng SADO tìm hiểu 16 tựa game này bạn nhé! (tiếp theo)

 

9. Ghostwire: Tokyo

Được tiết lộ tại E3 năm ngoái, Ghostwire: Tokyo cho thấy một trải nghiệm vô cùng điên rồ của thành phố Tokyo trong tương lai, kết hợp với nhiều tính chất ma mị của một tựa game Nhật Bản.

 

10. Godfall

Godfall là một trong những tựa game đầu tiên được công bố sẽ phát hành trên PS5 và lần này khi đến với sự kiện PS5 thì Gearbox đã mang đến đoạn gameplay đầu tiên về tựa game đầy hứa hẹn này.

 

11. Hitman III

Phần tiếp theo của dòng game Hitman đã chính thức ra mắt trong sự kiện PS5, mặc dù đây không phải là tựa game độc quyền. Đoạn trailer ngắn chỉ dài hơn 1 phút cho thấy những nhiệm vụ vô cùng khó khăn của anh chàng điệp viên 47. Hitman III sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2021.

 

12. NBA 2K21

Phần tiếp theo cùng dòng game NBA ra mắt trong sự kiện PS5, sẽ rất ngạc nhiên nếu EA không đem đến một tựa game NBA 2K tại sự kiện PS5. Game dự kiến sẽ phát hành vào mùa thu năm sau.

 

13. Demon's Souls

Đây có lẽ là bất ngờ lớn nhất của sự kiện PS5 khi tựa game Demon's Souls sẽ được làm lại trên PS5 với sự giúp đỡ của Bluepoint Games. Đoạn trailer quảng cáo không cho biết nhiều nhưng game trông hoàn toàn xuất sắc.

 

14. Resident Evil Village

Những tin đồn xung quanh Resident Evil 8 là có thật nhưng với cái tên Village. Đoạn trailer của Resident Evil Village cho thấy một số thay đổi lớn so với phần game thứ 7, từ cốt truyện nhân vật đến cả bối cảnh.

 

15. Pragmata

Một tựa game khác cũng đến từ Capcom, đoạn trailer rất khó hiểu nhưng có vẻ như Pragmata có là một tựa game về thế giới hậu tận thế. Chúng ta chỉ biết rằng game sẽ đến vào năm 2022.

 

16. Horizon Forbidden West

Bom tấn lớn mà mọi người đều mong chờ, Guerrilla Games đã kết thúc sự kiện PS5 bằng việc tiết lộ về Horizon Forbidden West . Trailer cho thấy một tựa game hoàn toàn tuyệt vời so với phần đầu tiên nhưng dường như không có nhiều khác biệt so với bản gốc.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về 16 GAME XÁC NHẬN CÓ MẶT TRÊN PS5 (P2)
Nhấn vào đây để đánh giá
0.03494 sec| 2117.203 kb