Bộ PS5 đắp 20 kg vàng giá triệu USD trông ra sao?

- Tin tức
Bộ PS5 đắp 20 kg vàng giá triệu USD trông ra sao?

Mang tên gọi PlayStation 5 Golden Rock Edition, đây là sản phẩm xa xỉ của công ty Caviar (Nga) dành cho các tín đồ siêu giàu.

Caviar là công ty của Nga, chuyên chế tác những chiếc iPhone, vỏ bảo vệ và nhiều thiết bị khác bằng vật liệu xa xỉ. Cách đây không lâu, công ty này vừa khiến người ta sững sờ với sản phẩm tai nghe AirPods Max giá 108.000 USD. Tuy nhiên, con số đó có thể không thấm vào đâu so với mức giá các “đại gia” phải bỏ ra để sở hữu sản phẩm mới nhất của họ - bộ PlayStation 5 phiên bản đặc biệt.

Bo PS5 boc 20 kg vang anh 1

Bộ PlayStation 5 bản đặc biệt được bọc bằng 8 miếng vàng nguyên khối nặng 20 kg.

Sản phẩm này được đặt tên là PlayStation 5 Golden Rock Edition được phủ hoàn toàn bằng vàng 18 carat. Không chỉ bộ máy chơi game, tay cầm DualSense của thiết bị cũng sẽ được phủ vàng, trong khi phần đuôi tay bọc da cá sấu.

Bộ PlayStation do Caviar chế tác được thiết kế hoa văn 3D ở mặt ngoài, khiến nó trông như sản phẩm đến từ thế giới khác, đồng thời cũng nặng lên khá nhiều.

Caviar cho biết các thợ thủ công đã ráp phần vỏ của chiếc PS5 Golden Rock Edition từ 8 tấm vàng được đúc nguyên khối. Số vàng được sử dụng cho dự án này nặng 20 kg. Trong khi đó, tổng cân nặng của vật liệu quý trang bị cho nó lên đến 30 kg, chưa kể phần dành cho tai nghe DualSense. Caviar nói đây là một dự án phức tạp và nhiều tham vọng.

Bo PS5 boc 20 kg vang anh 2

Tay cầm DualSense cũng được phủ vàng, bọc da cá sấu cao cấp.

Bộ điều khiển DualSense cũng được phủ vàng, trong khi đuôi tay cầm bọc da cá sấu đắt tiền để nâng cao “trải nghiệm chạm thực sự của chủ sở hữu nó”. Caviar chưa công bố giá của mẫu PS5 này nhưng dựa vào lượng vật liệu quý được sử dụng, người ta dự đoán PS5 Golden Rock Edition sẽ sở hữu giá bán vượt 1 triệu USD.

Ngoài chiếc PS5 bản đặc biệt, Caviar cũng công bố hàng loạt sản phẩm đặc biệt cho năm 2021 gồm AirPods Max, đôi giày hàng thửa của Air Jordan, điện thoại Samsung Galaxy S21 Ultra giá 77.230 USD. Hãng gọi bộ sưu tập 4 sản phẩm này là “bộ tứ siêu đẳng”.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Bộ PS5 đắp 20 kg vàng giá triệu USD trông ra sao?
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02948 sec| 2106.344 kb