TOP 5 TRÒ CHƠI TRẢ PHÍ HAY NHẤT TRÊN ANDROID

- Game và ứng dụng
TOP 5 TRÒ CHƠI TRẢ PHÍ HAY NHẤT TRÊN ANDROID

 

Trên Android khi nói đến những tựa game free chắc hẳn sẽ có rất nhiều cái tên cực hay nhưng trả phí thì cùng SADO tìm hiểu 5 tựa game được đánh giá là đáng tiền từng đồng nhé!!!

1. The Escapists: Prison Break và The Escapists 2: Pocket Breakout (Giá bán: 209.000đ):

Cả The Escapists hay The Escapists 2 đều đáng để bỏ tiền ra. Trong các trò chơi này, bạn sẽ phải tận dụng tất cả các nguồn tài nguyên có sẵn để thoát khỏi nhà tù. Bản thân trò chơi khá gây tò mò: nó là một trò chơi thế giới mở bên trong một nhà tù.

Thoạt nghe có vẻ lạ nhưng bạn chắc chắn sẽ rất vui khi cố gắng thoát khỏi nhà tù và vắt óc tìm ra mọi cách để tận dụng mọi thứ xung quanh bạn. Với trò chơi này, đừng để trí tưởng tượng của bạn bị giới hạn, hãy để cho nó được thỏa sức vùng vẫy.

2. Monster Hunter Stories (Giá bán: 457.000đ):

Monster Hunter Stories không chỉ nằm trong số những trò chơi trả phí hay nhất trên Android mà còn là một trong những thương hiệu trò chơi điện tử nổi tiếng nhất. Đã có một số trò chơi Monster Hunter được phát hành cho nhiều nền tảng khác nhau từ máy chơi game cầm tay cho đến PC.

Và ở đây chúng ta có Monster Hunter Stories ban đầu được phát hành trên Nintendo 3DS nhưng hiện đã có sẵn cho Android (và iOS). Và bản thân trò chơi là đắt nhất trong danh sách vì bạn có được trải nghiệm giống như phiên bản Nintendo nhưng với đồ họa thậm chí còn tốt hơn, nơi bạn săn quái vật và sử dụng chúng để cải thiện thiết bị của mình. Chắc hẳn với những pha hành động gay cấn và rùng rợn sẽ tạo nên những phút giây thoải mái cho người chơi.

3. Monument Valley (Giá bán: 86.000đ) và Monument Valley 2 (Giá bán: 109.000đ):

Bạn không thể nói về những trò chơi Android trả phí hay nhất hiện có mà không đề cập đến Monument Valley. Mặc dù thực tế là chúng đã ở trong Cửa hàng Play trong nhiều năm, cả phần đầu tiên và phần thứ hai, chúng vẫn là những trò chơi trả phí tốt nhất trên Android mà bạn chắc chắn nên cân nhắc trả tiền.

Trong trò chơi này, tất cả những gì bạn phải làm là di chuyển kiến ​​trúc xung quanh các nhân vật của bạn để tiến lên và vượt qua các câu đố được đưa ra cho bạn. Bạn sẽ có thể mở khóa những câu đố này và tiến về phía trước? Hại não là chắc chắn với trò chơi này, đừng ngần ngại sử dụng hết tất cả nơ ron thần kinh và trí tưởng tượng phong phú của bạn nhé!

4. The Room (Giá bán: Phần 1 - 23.000đ; Phần 2 – 48.000đ; Phần 3 – 94.000đ; Phần Old Sins – 109.000đ):

Nếu Monument Valley là một trong những thương hiệu Android trả phí tốt nhất hiện có, thì The Room chính là cha đẻ của tất cả. Với bốn phần được phát hành cho đến nay và mỗi phần đều nhận được những đánh giá và xếp hạng tích cực gần như nhất trí giúp trò chơi có điểm trung bình là 4,9 trong Cửa hàng Play, The Room chỉ đơn giản là một nhượng quyền thương mại mà nếu bạn chưa chơi thì bạn nên trải nghiệm thử trò chơi này.

Trong những trò chơi này, bạn phải giải quyết những bí ẩn được bày ra trước mắt bằng cách kiểm tra mọi thứ bạn có thể thấy trong phòng, nơi bộ não của bạn phải làm việc chăm chỉ để tiến hành. Trò chơi này không chỉ đơn thuần là những câu đố mà nó còn là thử thách với bộ não khi từng phòng là từng câu đố là từng thử thách.

5. Stardew Valley (Giá bán: 179.000đ):

Nhà phát triển Eric "ConcernedApe" Barone bắt đầu tạo ra một trò chơi mang lại cho anh ta trải nghiệm mà Harvest Moon đã không mang lại cho anh ta trong nhiều năm với Stardew Valley. Sau khi bắt tay vào một dự án quy mô lớn dành cho một người mất nhiều năm, anh ấy đã thành công vào năm 2016 sau khi Stardew Valley ra mắt. Vào năm 2018, trò chơi đã được phát hành cho di động.

Trò chơi này, được các nhà phê bình và người dùng khen ngợi, đã thu hút sự quan tâm của những người trước đây không quan tâm đến trò chơi nông nghiệp. Các tùy chọn của trò chơi là rất lớn, cũng như thời lượng chơi của nó. Stardew Valley có thể là một trong những trò chơi trả phí hay nhất trên Android khi nói đến giá trị đồng tiền.

 

Nếu có những trò chơi hay hơn, hấp dẫn hơn, gay cấn hơn, lối chơi táo bạo hơn thì đừng ngần ngại chia sẻ cùng với SADO và mọi người bạn nhé!!!

Theo dõi các bài viết trên Fanpage để cập nhật tin tức nhanh chóng tại địa chỉ:

https://www.facebook.com/chuyengiasando/

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về TOP 5 TRÒ CHƠI TRẢ PHÍ HAY NHẤT TRÊN ANDROID
Nhấn vào đây để đánh giá
0.03493 sec| 2132.719 kb