GAME HOT MIỄN PHÍ - CYTUS II

- Game và ứng dụng
GAME HOT MIỄN PHÍ - CYTUS II

 

Nếu nói đến một trong những tượng đài của làng game âm nhạc thế giới thì khó có thể bỏ qua hai cái tên Cytus và Cytus II. Hiện tại, phần hai của series game này đang được miễn phí trên cả hai nền tảng Android và iOS. Đọc bình luận của game thủ trên kho ứng dụng Google Play về Cytus II mới thấy tựa game này đã nhận được nhiều tình cảm của người chơi trên thế giới và cả ở Việt Nam.

Đối với các nhà phê bình thì tựa game này cũng nhận được những nhận xét đáng nể. Tại hạng mục giải thưởng Bahamut ACG awards 2018, Cytus II đã giật hạng Gold cho tựa game Mobile nội địa hay nhất (Best Domestic Game) và hạng Silver cho game mobile hay nhất (Best Mobile Game).

Trong Cytus II, game thủ sẽ được thả hồn vào thế giới tương lai, nơi mà Internet hợp nhất làm một với cuộc sống thực tại. Ở nơi đó, Aesir, một DJ được coi là huyền thoại nhưng chưa bao giờ lộ mặt, quyết định tổ chức buổi liveshow quy mô, quy tụ hàng loạt idol và DJ đình đám cùng tham gia. Tuy nhiên, trước khi buổi biểu diễn được bắt đầu thì Aesir đột ngột biến mất. Game thủ sẽ nhập vai vào một trong số nhạc sĩ đi tìm lời giải cho sự kiện bí ẩn này.

Cytus II không chỉ là một tựa game âm nhạc, nó còn được mệnh danh là "cuộc cách mạng của những ngón tay". Nơi cho phép những tín đồ âm nhạc thỏa mãn giấc mơ của mình ngay trên chính chiếc điệc thoại di động. Cytus II vẫn giữ lối chơi quen thuộc theo phong cách chạm và vuốt (Touch & Drag), kết hợp khả năng cảm thụ nhịp điệu âm nhạc của người chơi.

Cùng SADO chia sẻ thêm những game mới hay ho, hoặc những tips độc lạ trong game tại Fanpage bạn nhé!

https://www.facebook.com/chuyengiasando/


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về GAME HOT MIỄN PHÍ - CYTUS II
Nhấn vào đây để đánh giá
0.06526 sec| 2100.602 kb