Xếp hạng những iPhone đáng móc ví nhất năm nay

- Tin tức
Xếp hạng những iPhone đáng móc ví nhất năm nay

Năm nay, Apple đã bổ sung thêm 4 thành viên mới cho “gia đình” iPhone, vậy đâu là những chiếc iPhone đáng mua nhất lúc này?

Giống như năm ngoái, Apple tiếp tục mang tới 4 phiên bản iPhone 13 mới và khiến iFan trở nên bối rối hơn trước nhiều tùy chọn iPhone. Vậy người dùng nên chọn chiếc iPhone nào?

Dưới đây là bảng xếp hạng những iPhone đáng mua nhất thời điểm này.

1. iPhone 13 Pro Max – iPhone xịn nhất

Giá bán dự kiến: từ 33,99 triệu đồng

Không có chiếc smartphone nào có thể vượt qua iPhone 13 Pro Max, chiếc iPhone tốt nhất của Apple và là một thiết bị gần như hoàn hảo. Điện thoại bổ sung màn hình thích ứng - có thể tự động điều chỉnh tốc độ làm mới từ 10 - 120Hz tùy thuộc vào tác vụ. Thêm nữa, điện thoại cũng có pin lớn hơn và bộ xử lý A15 Bionic hiệu quả, giúp iPhone 13 Pro Max kéo dài hơn 12 giờ trong bài kiểm tra pin.

 

Xếp hạng những iPhone đáng móc ví nhất năm nay - 1

 

iPhone 13 Pro Max là chiếc iPhone tốt nhất.

Điều thực sự tuyệt vời về iPhone 13 Pro Max là camera. Thiết lập vẫn là ba ống kính 12MP nhưng Apple đã chuyển sang cảm biến lớn hơn để thu được nhiều ánh sáng hơn, ống kính tele cũng tốt hơn - hỗ trợ zoom quang học 3x.

Sở hữu màn hình tốt nhất thế giới, trọng lượng “khồng lồ”, hiệu năng bá đạo, camera quá “chất”, iPhone 13 Pro Max tiếp tục gây ấn tượng với giới công nghệ và tái khẳng định vị thế của Apple với tư cách là nhà sản xuất điện thoại hàng đầu trong ngành.

2. iPhone 13

Giá bán dự kiến: từ 24,99 triệu đồng

Chiếc iPhone tốt nhất cho hầu hết mọi người sẽ là iPhone 13, cân bằng giữa mức giá phải chăng hơn với một số tính năng xuất sắc. Bằng cách bỏ qua dòng iPhone Pro đắt tiền hơn, người dùng sẽ không được trải nghiệm trên màn hình có tốc độ làm mới nhanh nhưng vẫn có đủ các chức năng tuyệt vời.

Xếp hạng những iPhone đáng móc ví nhất năm nay - 3

iPhone 13.

Một trong những điểm cộng lớn nhất về phiên bản này là bộ nhớ tiêu chuẩn – lên tới 128GB. Bộ vi xử lý A15 - giống như iPhone 13 Pro tiếp tục lập kỷ lục về tốc độ, “đánh bại” mọi smartphone Android.

iPhone 13 vẫn có hai camera sau nhưng chúng có cảm biến lớn hơn, giúp cải thiện khả năng chụp ảnh thiếu sáng. Hơn nữa, Apple còn bổ sung một số tính năng chụp ảnh mới.

3. iPhone 13 Pro

Giá dự kiến: từ 30,99 triệu đồng

iPhone 13 Pro là chiếc điện thoại tuyệt vời hơn iPhone 13 Pro Max, nhỏ hơn một chút và rẻ hơn. Không giống như những năm trước, có rất ít sự tách biệt giữa hai mẫu iPhone 13 Pro.

Xếp hạng những iPhone đáng móc ví nhất năm nay - 4

iPhone 13 Pro.

iPhone 13 Pro cũng có màn hình với tốc độ làm mới cao như trên iPhone 13 Pro Max. Đặc biệt, chiếc iPhone này cũng có thời lượng pin hơn 11,5 giờ. Những cải tiến về camera của iPhone 13 Pro Max cũng có trong iPhone 13 Pro, bao gồm các tính năng như chế độ Cinematic, Photographic Style,....

4. iPhone 12

Giá bán từ: 20,99 triệu đồng

iPhone 12 có nhiều tính năng của iPhone 12 Pro nhưng với giá thấp hơn. Cụ thể, chúng có cùng bộ xử lý A14 Bionic và kết nối 5G toàn diện như các mẫu iPhone Pro đắt tiền hơn. Máy chỉ có hai camera sau nhưng vẫn hoạt động tốt hơn bao giờ hết.

Xếp hạng những iPhone đáng móc ví nhất năm nay - 5

iPhone 12.

Màn hình LCD trên iPhone 11 đã được “Nhà Táo” thay thế bởi màn hình OLED 6,1 inch. Đặc biệt, người dùng có thể lựa chọn phiên bản màu tím nổi bật khi mua iPhone 12.

5. iPhone 11

Giá bán từ: 15,49 triệu đồng

iPhone 11 từ lâu đã không còn là iPhone “quốc dân”, đặc biệt là khi Apple tung thêm 2 thế hệ iPhone mới. Mặt khác, chúng vẫn đủ “ngon” để mua khi sở hữu bộ vi xử lý A13 Bionic mạnh mẽ.

Xếp hạng những iPhone đáng móc ví nhất năm nay - 6

iPhone 11.

Giống như với iPhone 12, điện thoại không có ống kính tele chuyên dụng, chỉ có camera góc rộng 12 MP và camera góc siêu rộng. Nhưng chúng vẫn có thể tạo ra ảnh chân dung, ảnh selfie góc siêu rộng và Chế độ ban đêm – Night Mode đẹp mắt. Thêm nữa, thời lượng pin của chiếc iPhone 11 cũng khá tốt.

6. iPhone SE 2020

Giá bán từ: 10,49 triệu đồng

iPhone SE 2020 lớn hơn một chút so với iPhone SE đầu tiên khi sử dụng màn hình 4,7 inch và kiểu dáng của iPhone 8 nhưng ở mức giá thấp hơn. Không chỉ vậy, điện thoại còn chạy trên cùng một bộ xử lý A13 Bionic như iPhone 11, vì vậy iPhone SE vẫn có hiệu suất mạnh mẽ, đặc biệt là khi các bản cập nhật iOS thường xuyên bổ sung thêm các tính năng mới.

Xếp hạng những iPhone đáng móc ví nhất năm nay - 7

iPhone SE 2020.

Sở hữu chiếc iPhone này, người dùng sẽ chỉ có 1 camera sau nhưng vẫn chụp ảnh tốt, được tăng cường bởi Công cụ thần kinh – Neural Engine của A13. Tuy nhiên, nhược điểm của máy là thời lượng pin ngắn.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Xếp hạng những iPhone đáng móc ví nhất năm nay
Nhấn vào đây để đánh giá
0.03024 sec| 2134.875 kb