Tính năng cao cấp nhất trên iPhone 12 Pro Max sẽ có trên tất cả các mẫu iPhone 13

- Tin tức
Tính năng cao cấp nhất trên iPhone 12 Pro Max sẽ có trên tất cả các mẫu iPhone 13

Kể cả mẫu iPhone 13 mini giá rẻ nhất.

Theo báo cáo của Digitimes, nhu cầu của Apple đối với một linh kiện camera gọi là VCM (viết tắt của "Voice Coil Motor" - tạm dịch: motor cuộn dây di động) sẽ tăng lên bắt đầu từ cuối tháng 6. Trong tháng 7, số lượng VCM được giao cho Apple sẽ nhiều hơn số lượng VCM được giao cho các nhà sản xuất smartphone Android.

Nhu cầu của Apple đối với linh kiện camera này tăng lên cao bất thường, được các nguồn tin trong ngành giải thích là do Apple muốn trang bị tính năng chống rung quang học OIS chuyển đổi cảm biến trên cả 4 mẫu iPhone 13, ra mắt cuối năm nay. Trước đó, tính năng này chỉ được Apple trang bị cho iPhone 12 Pro Max cao cấp nhất.

Tính năng cao cấp nhất trên iPhone 12 Pro Max sẽ có trên tất cả các mẫu iPhone 13 - Ảnh 1.

Với OIS chuyển đổi cảm biến, cảm biến của camera sẽ di chuyển thay vì ống kính, để hạn chế việc hình ảnh bị rung khi chuyển động. Các nhà sản xuất linh kiện VCM được cho là sẽ tăng sản lượng từ 30% đến 40% vào tháng 7, với nhu cầu mạnh mẽ của iPhone 13.

Theo nguồn tin nội bộ, Digitimes cho biết các nhà sản xuất VCM tại Nhật Bản, bao gồm Mitsumi và Alps là nguồn cung ứng chính cho Apple. Nhu cầu đối với linh kiện này sẽ tăng gấp 3-4 lần, khi Apple trang bị OIS chuyển đổi cảm biến cho tất cả các mẫu iPhone 13.

Bên cạnh đó, iPhone 13 series được kỳ vọng sẽ có màn hình ProMotion 120Hz, tần số làm mới màn hình 120 lần mỗi giây sẽ giúp trải nghiệm mượt mà và hình ảnh chuyển động chân thực hơn. Và cả 4 mẫu iPhone 13 mới sẽ được trang bị chip xử lý A15 Bionic, được TSMC sản xuất trên tiến trình 5nm+.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Tính năng cao cấp nhất trên iPhone 12 Pro Max sẽ có trên tất cả các mẫu iPhone 13
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02865 sec| 2106 kb