SamSung FAN chắc chắn không vui khi biết tin này

- Tin tức
SamSung FAN chắc chắn không vui khi biết tin này

Samsung xác nhận nhiều điện thoại thông minh sắp tới của hãng sẽ xuất xưởng không có bộ sạc, tai nghe.

Samsung đã thực hiện rất nhiều thay đổi trong năm nay đối với dòng sản phẩm điện thoại thông minh của mình. Điều quan trọng nhất là công ty đã mang S Pen lên dòng S, nhưng một điểm khác đáng được chú ý là việc loại bỏ bộ sạc trong hộp của các flagship mới của hãng:  Galaxy S21, Galaxy S21 + và Galaxy S21 Ultra.

 

Samfan chắc chắn không vui khi biết tin này - 1

 

Galaxy S21 là dòng sản phẩm đầu tiên của SamSung loại bỏ cục sạc và tai nghe.

Có vẻ như những thay đổi này sẽ được mở rộng sang các mẫu Galaxy khác và tương lai sẽ là việc bổ sung S Pen cho nhiều điện thoại thông minh và máy tính bảng hơn. Rõ ràng, Samsung có kế hoạch xuất xưởng nhiều điện thoại thông minh sắp tới của mình không có bộ sạc.

Trong một tuyên bố mới nhất, TM Roh của Samsung xác nhận rằng công ty đang nỗ lực loại bỏ dần không chỉ bộ sạc mà còn cả tai nghe khỏi các hộp bán lẻ điện thoại thông minh của mình:

“Chúng tôi tin rằng việc loại bỏ dần các cục sạc và tai nghe khỏi hộp thiết bị có thể giúp giải quyết các vấn đề tiêu dùng bền vững và loại bỏ mọi áp lực mà người tiêu dùng có thể cảm thấy đối với việc liên tục nhận các phụ kiện sạc không cần thiết với điện thoại mới.”

Samfan chắc chắn không vui khi biết tin này - 3

Galaxy S21+ và Galaxy S21.

Bù lại, “ông trùm” công nghệ Hàn Quốc sẽ tung ra ít nhất hai bộ sạc nhanh không dây trong những tuần tới. Mặc dù bộ sạc là nhu cầu thiết yếu đối với người dùng điện thoại thông minh nhưng tai nghe cũng là một phụ kiện hấp dẫn được đi kèm trong hộp. Có vẻ như bắt đầu từ năm nay, người hâm mộ Samsung sẽ phải mua thêm cả hai nếu cần.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về SamSung FAN chắc chắn không vui khi biết tin này
Nhấn vào đây để đánh giá
0.03422 sec| 2106.859 kb