Máy ảnh iPhone 13 Pro sẽ chụp ảnh sắc nét hơn iPhone 12 Pro rất nhiều?

- Tin tức
Máy ảnh iPhone 13 Pro sẽ chụp ảnh sắc nét hơn iPhone 12 Pro rất nhiều?

Theo các leaker cho hay, camera điện thoại iPhone 13 Pro (hoặc 12S Pro) của Apple sẽ có khả năng tự động lấy nét tốt hơn, ổn định hình ảnh hơn và nhiều khả năng hơn thế nữa. Theo tin đồn mới rò rỉ cách đây không lâu, iPhone 13 Pro và Pro Max có thể chụp ảnh và quay video sắc nét hơn người tiền nhiệm. Thế nhưng ngược lại, những cải tiến này có thể sẽ không đến với những chiếc iPhone 13 "giá rẻ".

Máy ảnh iPhone 13 Pro sẽ chụp ảnh sắc nét hơn iPhone 12 Pro rất nhiều? - Ảnh 1.

Mới đây các leaker tiết lộ rằng, Apple sẽ cải thiện camera siêu rộng của iPhone 13 Pro và Pro Max bằng cách bổ sung tính năng ổn định hình ảnh quang học thay đổi cảm biến (OIS) và tự động lấy nét. Đây là lý do tại sao iPhone 12 sẽ nhanh chóng bị lỗi thời vào năm tới, nhà phân tích hàng đầu cho biết.

Máy ảnh iPhone 13 Pro sẽ chụp ảnh sắc nét hơn iPhone 12 Pro rất nhiều? - Ảnh 2.iPhone 12 Pro Max là chiếc iPhone đầu tiên kết hợp camera chính với OIS dịch chuyển cảm biến, dùng cảm biến để chụp ảnh thay vì ống kính, giúp những bức ảnh sắc nét hơn. Không rõ liệu việc nâng cấp tương tự có được thực hiện lên iPhone 13 Pro hay không, nhưng việc tăng cường camera siêu rộng của iPhone 13 Pro và Pro Max cùng với OIS chuyển đổi cảm biến sẽ mang lại những bức ảnh sắc nét hơn rất nhiều lần.

Một số nâng cấp bao gồm camera siêu rộng ở trên, thì ống kính chính của iPhone 13 sẽ được tăng kích thước, khả năng zoom quang học được tăng từ 2x lên 2,5x.

Máy ảnh iPhone 13 Pro sẽ chụp ảnh sắc nét hơn iPhone 12 Pro rất nhiều? - Ảnh 4.

Mọi tính năng đặc quyền hiện có trong iPhone 12 Pro và Pro Max sẽ được mang lên iPhone 13 và iPhone 13 mini. Theo những thông tin gần đây, LiDar sẽ được thêm vào các điện thoại giá rẻ hơn cũng như mở rộng OIS chuyển đổi cảm biến cho máy ảnh (có lẽ chỉ là máy ảnh chính) trong cả 4 mẫu iPhone 13.

Máy ảnh iPhone 13 Pro sẽ chụp ảnh sắc nét hơn iPhone 12 Pro rất nhiều? - Ảnh 5.

Bạn có thể đặt "ngôi sao hy vọng" vào khả năng chụp những bức ảnh siêu rộng sắc nét, tốt hơn iPhone 12 Pro hoặc chờ đến mùa thu, khi 4 chiếc iPhone 13 (hoặc 12S) được công bố.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Máy ảnh iPhone 13 Pro sẽ chụp ảnh sắc nét hơn iPhone 12 Pro rất nhiều?
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02900 sec| 2119.031 kb