MAGIC KEYBOARD FOR IPAD PRO – KHI IPAD LÀ MỘT CHIẾC MACBOOK THU GỌN

- Tin tức
MAGIC KEYBOARD FOR IPAD PRO – KHI IPAD LÀ MỘT CHIẾC MACBOOK THU GỌN

 

Năm 2020 đánh dấu sự thay đổi từ bàn phím Butterfly huyền thoại thành Magic với nhiều cải tiến mới. Nhưng Apple đã ưu ái cho chính dòng iPad của họ khi mang chiếc bàn phím mới mẻ này lên cho iPad Pro. Với nhiều người quen sử dụng Macbook thì sự ưu ái này quả thực được Fan Táo đón nhận nồng nhiệt. Chúng ta hãy cùng điểm qua một số tính năng của chiếc bàn phím này với SADO nhé!!!

 

1. Thiết kế 2in1:

Thiết kế của Magic Keyboard nói lên sự tinh tế và thấu hiểu khách hàng của Apple. Không chỉ là một chiếc bàn phím cơ động, sản phẩm này có thể hóa thân thành ốp bảo vệ cho cả hai mặt trước sau của iPad Pro. Tất cả đều mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng.

Chất liệu của bàn phím Magic Keyboard cho Apple iPad Pro bền nhẹ cùng với độ hoàn thiện cao giúp cho Magic Keyboard trở thành phụ kiện lý tưởng dành cho người dùng iPad Pro. Điểm nâng cấp đáng giá trên Magic Keyboard so với người tiền nhiệm là hệ thống cố định iPad bằng nam châm phía sau, kết hợp với bản lề cho phép bạn có thể trải nghiệm ở nhiều góc độ khác nhau. Theo nhà sản xuất, phần bản lề này cho phép gập mở 130 độ, giúp cho máy tính bảng nâng cao lên so với bề mặt thay vì bị cố định như các loại phụ kiện tương tự.

Bàn phím cũng có hệ thống đèn backlit tiêu chuẩn như trên Macbook Pro, rất sáng và ánh sáng rất dễ chịu. Bình thường thì bàn phím sẽ sử dụng hệ thống cảm biến ánh sáng của iPad để chiều chỉnh ánh sáng bàn phím một cách tự động, tuy nhiên người dùng có thể tuỳ chỉnh độ sáng của bàn phím bằng cài đặt trong iPad. Đèn bàn phím cũng là một điểm nhấn quan trọng và một nâng cấp đáng giá so với bàn phím Smart truyền thống.

 

2. Kết nối dễ dàng – Thao tác thuận tiện:

Bàn phím Magic Keyboard cho Apple iPad Pro mang tới trải nghiệm gõ chuyên nghiệp với việc bố trí một cách hợp lý, hành trình phím dài và độ phản hồi tốt. Với kích cỡ nhỏ gọn 1.09 x 27.9 x 11.49 cm và trọng lượng chỉ 231g, Magic Keyboard vừa vặn khi sử dụng chung với iPad Pro 11 và đảm bảo người dùng thoải mái mang đi khắp mọi nơi khi kết nối với iPad Pro 11. Tất nhiên với bản dành cho 12.9 sẽ to và nặng hơn đôi chút nhưng vẫn đảm bảo tính linh hoạt của iPad.

 

Sử dụng cơ chế tương tác từ tính Smart Connector giống bới Smart Keyboard, bàn phím Magic Keyboard cho Apple iPad Pro  không cần đến bất kỳ một loại dây cáp hay cổng kết nối nào để có thể kết nối với iPad Pro. Bạn chỉ cần gắn chiếc bàn phím này vào iPad Pro và mở ra là đã có thể bắt đầu trải nghiệm gõ.

 

Nhờ hệ thống nam châm được trang bị trên cả iPad và bàn phím mà Magic Keyboard có thể giữ iPad Pro một cách cực kỳ chắc chắn. Sự chắc chắn được cảm nhận từ thao tác gắn iPad vào bàn phím tới việc mở máy ở các góc khác nhau

 

3. Trackpad – Bàn rê chuột:

Ngoài ra, một điểm sáng giá mà chưa có bất kỳ bàn phím dành cho iPad nào làm được đó chính là việc tích hợp thêm cả trackpad. Phần trackpad này được hoàn thiện từ nhôm, khu vực rê chuột vừa đủ với một miếng kính mỏng giúp cho việc rê mượt hơn. Đây chính là điểm thú vị khi thao tác trên chiếc bàn phím này, với việc tối ưu hoá phần mềm của iOS thực sự đã giúp cho việc sử dụng iPad như một chiếc Macbook có cảm ứng.

 

Trackpad trên Magic Keyboard sử dụng cơ chế bấm xác thực vật lý. Có thể bấm ở mọi điểm trên trackpad, phản hồi khi bấm là giống nhau, sâu và dứt khoát.

 

4. Kết luận:

Magic Keyboard for iPad Pro hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng. Nếu bạn là một người chuyên sử dụng iPad cho công việc thì chiếc bàn phím này thực sự như hổ thêm cánh. Với những cải tiến so với bàn phim Smart thông thường, Magic Keyboard thực sự đáng để sở hữu khi kết hợp rất tốt với iPad Pro.

 

Theo dõi các bài viết trên Fanpage để cập nhật tin tức nhanh chóng tại địa chỉ:

https://www.facebook.com/chuyengiasando/

 

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về MAGIC KEYBOARD FOR IPAD PRO – KHI IPAD LÀ MỘT CHIẾC MACBOOK THU GỌN
Nhấn vào đây để đánh giá
0.04574 sec| 2158.594 kb