Lộ diện hình ảnh 3D của iPhone 13, cuối cùng thì tai thỏ cũng thay đổi?

- Tin tức
Lộ diện hình ảnh 3D của iPhone 13, cuối cùng thì tai thỏ cũng thay đổi?

Mới đây, trang blog Macotakara của chuỗi cung ứng Nhật Bản đã chia sẻ hình ảnh và video của mẫu iPhone 13 Pro. Từ mô hình này, chúng ta có thể thấy rõ sự thay đổi của tai thỏ cũng như thay đổi về thiết kế đối với camera selfie mặt trước.

Lộ diện hình ảnh 3D của iPhone 13, cuối cùng thì tai thỏ cũng thay đổi? - Ảnh 1.

Mô hình mẫu iPhone 13 Pro

Mô hình này được tạo ra dựa trên các thông tin bị rò rỉ từ các nguồn chuỗi cung ứng, các bên sản xuất. Vì những loại thông tin về các thay đổi thường xuyên được chia sẻ giữa các nhà sản xuất phụ kiện trước khi Apple chính thức công bố iPhone mới.

Lộ diện hình ảnh 3D của iPhone 13, cuối cùng thì tai thỏ cũng thay đổi? - Ảnh 2.

Theo thông tin thì phần tai thỏ của mẫu iPhone 13 Pro có chiều cao là 5,35 mm và chiều rộng là 26,8 mm, còn mẫu iPhone 12 Pro là 5,3 mm và 34,83 ​​mm. Điều này có nghĩa là tai thỏ trên mẫu iPhone 13 Pro có thể sẽ nhỏ hơn về chiều rộng, nhưng lại cao hơn một chút.

Điều này có thể là do Apple di chuyển loa tai nghe lên viền trên của iPhone 13, thay đổi này đã từng được dự đoán sẽ xuất hiện trên mẫu iPhone 12 nhưng cuối cùng nó vẫn chưa được thực hiện. Mô hình của Macotakara cũng dự đoán rằng Apple sẽ thay đổi vị trí của camera mặt trước từ phía bên phải sang phía bên trái.

Lộ diện hình ảnh 3D của iPhone 13, cuối cùng thì tai thỏ cũng thay đổi? - Ảnh 3.

Ngoài phần tai thỏ nhỏ hơn và camera mặt trước được bố trí lại, thì chúng ta cũng không thu thập được thêm nhiều thông tin từ mô hình này.

iPhone 13 dự kiến ​​sẽ giống với iPhone 12 về mặt thiết kế, với những thay đổi khác như cải tiến màn hình và khả năng có Touch ID trong màn hình.

Lộ diện hình ảnh 3D của iPhone 13, cuối cùng thì tai thỏ cũng thay đổi? - Ảnh 4.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Lộ diện hình ảnh 3D của iPhone 13, cuối cùng thì tai thỏ cũng thay đổi?
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02938 sec| 2119.031 kb