LENOVO THINKPAD X1 CARBON GEN 8: BẢN NÂNG CẤP MỚI SIÊU BỀN, SIÊU RẺ

- Tin tức
LENOVO THINKPAD X1 CARBON GEN 8: BẢN NÂNG CẤP MỚI SIÊU BỀN, SIÊU RẺ

Nói về dòng Thinkpad x1 Carbon, thì hầu như chỉ nói về cải tiến của các bản nâng cấp sau này, chứ không thể nào lại liệt kê lại những cái cũ, vì nó sử dụng quá hoàn hảo rồi. Đầu tiên chúng ta sẽ nói về màn hình vì màn hình là phần ấn tượng cho tất cả những gì bạn đang làm, và cũng được nâng cấp các tính năng mới nhất hiện nay trên thị trường laptop cùng phân khúc cao cấp. 

Hiệu Năng Tuyệt Vời.
Với bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 10, Thinkpad x1 Carbon Gen 8 nhanh hơn bao giờ hết cho dù bạn thực hiện nhiều tác vụ. Với hiệu suất di động, Thinkpad x1 Carbon Gen 8 mang đến sức mạnh và thời lượng pin lâu dài khi bạn thường xuyên di chuyển. Tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn như thế nào, để lựa chọn option phù hợp đáp ứng công việc không lãng phí, Với cấu hình tùy chọn 8GB hoặc 16Gb ram ( Ram tùy theo option không thể nâng cấp), bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất.  phần bộ nhớ thì Thinkpad x1 Carbon Gen 8  sử dụng PCIe SSD ( tùy theo option bộ nhớ là 512 GB hay 256Gb ) công việc của bạn sẽ nhanh hơn các thao tác khi sử dụng. Tiêu chuẩn độ bền. 
Giống như tất cả các Máy tính xách tay ThinkPad, ThinkPad X1 Carbon Gen 8 được kiểm tra theo 12 yêu cầu cấp quân sự và hơn 200 lần kiểm tra chất lượng để đảm bảo chúng chạy trong điều kiện khắc nghiệt. Từ vùng hoang dã ở Bắc Cực đến bão bụi sa mạc, từ không trọng lực đến đổ và rơi, bạn có thể tin tưởng máy tính xách tay này có thể xử lý bất cứ điều gì cuộc sống ném theo cách của bạn.

Công Nghệ Âm Thanh 
Với Hệ thống loa Dolby Atmos ® , ThinkPad X1 Carbon Gen 8 bao gồm hai loa tweeter hướng lên và hai loa trầm hướng xuống để tạo ra trải nghiệm âm thanh đắm chìm mới nhất. Và hơn nữa là có bốn micrô 360 độ loại bỏ tiếng ồn không mong muốn khi bạn đang thực hiện cuộc gọi và nhận giọng nói của bạn bất cứ chổ nào ở trong phòng — vì vậy, bạn có thể sử dụng bằng giọng nói để kích hoạt  hệ thống, phát nhạc, v.v.

Các phím tắt được cải tiến.
Mình cũng chỉ nói về phần cải tiến thêm các phím tắt tính năng vào. Vì bàn phím của dòng Thinkpad x1 carbon trước giờ đã rất hoàn hảo rồi ( với người dùng lâu năm các dòng máy Thinkpad, và các bạn đang tìm hiểu thì đều có chung đánh giá về bàn phím của dòng Thinkpad rất tốt, hành trình gõ, sự phản hồi. ko có gì đề chê ). Thực ra những cải tiến này phù hợp với những hội họp online khi bạn cần thực hiện cuộc gọi Skype? Hay trả lời một câu? Các chức năng phụ trên phím F9 đến F11 cho phép bạn thực hiện một cách dễ dàng. Thậm chí bắt đầu một tin nhắn mới chỉ bằng một nút bấm. Và ThinkPad X1 Carbon Gen 8 cũng bắt đầu tạo trend với các tính năng hay ho cho chiếc laptop cao cấp của họ.  Và phím tắt hay ho để chống nhìn trộm đó là Fn+D  . Khi bạn bấm tổ hợp phím Fn + D, X1 Gen 8 sẽ bật chế độ PrivacyGuard, giúp bạn ngăn chặn nhìn trộm khi bạn làm việc ở nơi đông người.

 

Thời lượng pin 
ThinkPad X1 Carbon thế hệ thứ 8 có pin 51Wh được đánh giá là có thời lượng sử dụng từ 10 đến 18,5 giờ trong một lần sạc. ( đây là thông số sử dụng cơ bản các phần mềm văn phòng) 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về LENOVO THINKPAD X1 CARBON GEN 8: BẢN NÂNG CẤP MỚI SIÊU BỀN, SIÊU RẺ
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02920 sec| 2118.484 kb