iPhone chạy iOS 15 sở hữu "tính năng ẩn" cực thú vị ngay trên Safari, nhưng rất ít người biết tới?

- Tin tức
iPhone chạy iOS 15 sở hữu "tính năng ẩn" cực thú vị ngay trên Safari, nhưng rất ít người biết tới?

Bạn có muốn chiếc iPhone của mình trở nên thật khác biệt?

iOS 15 đã được Apple cập nhật đến tất cả người dùng iPhone vào ngày 20/9 với hàng tá tính năng mới thú vị. Các thiết bị hỗ trợ cập nhật lên iOS 15 bao gồm iPhone 6S trở về sau này và iPod Touch 7; PadOS 15 gồm tất cả các mẫu iPad Pro, iPad 5 trở lên, iPad mini 4 trở lên và iPad Air 2 trở lên.

Bản cập nhật này mang đến nhiều tính năng mới cho các ứng dụng như Safari, máy ảnh, bản đồ, thời thiết hay là chế độ Tập trung...

iPhone chạy iOS 15 sở hữu tính năng ẩn cực thú vị ngay trên Safari, nhưng rất ít người biết tới? - Ảnh 1.

Đặc biệt, có một tính năng ẩn cực thú vị ngay ứng dụng Safari mà nhiều người không để ý tới. Với tính năng này, iPhone của bạn sẽ trở nên "độc nhất vô nhị" và cũng đỡ nhàm chán.

Đó chính là bạn có thể thay đổi hình nền mặc định của Safari thành những bức ảnh cá nhân. Chỉ cần mở một tab mới trên Safari hình nền riêng của bạn lại xuất hiện.

 

 

Những hình nền Safari xinh xắn đã có thể thay đổi bởi chính bạn

Để có thể thay đổi các hình nền này bạn hãy truy cập vào ứng dụng Safari, kéo xuống cuối trang và chọn Sửa => bật Hình nền sau và chọn vào dấu + để chọn hình nền tuỳ thích trong Album ảnh của bạn

 

 

 

iPhone chạy iOS 15 sở hữu tính năng ẩn cực thú vị ngay trên Safari, nhưng rất ít người biết tới? - Ảnh 4.

Một chiếc tab trên Safari với hình nền tuỳ chọn cực xinh


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về iPhone chạy iOS 15 sở hữu "tính năng ẩn" cực thú vị ngay trên Safari, nhưng rất ít người biết tới?
Nhấn vào đây để đánh giá
0.05683 sec| 2105.234 kb