IPHONE 13 - TOUCH ID DƯỚI MÀN HÌNH VÀ NHIỀU CÔNG NGHỆ HƠN

- Tin tức
IPHONE 13 - TOUCH ID DƯỚI MÀN HÌNH VÀ NHIỀU CÔNG NGHỆ HƠN

 

iPhone 13 có thể sẽ có nâng cấp lớn về màn hình hiển thị, đi kèm chính là Touch ID dưới màn hình.

Theo báo cáo của truyền thông Hàn Quốc, sẽ có ít nhất hai mẫu iPhone tiếp theo được trang bị màn hình với tấm nền LTPO và tần số 120Hz. Đó rất có thể là iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max, hai mẫu iPhone cao cấp nhất sẽ được ra mắt trong năm tới.

Màn hình 120Hz đã không xuất hiện trên những chiếc iPhone 12, có thể do Apple lo ngại sẽ làm ảnh hưởng tới thời lượng sử dụng pin. Dung lượng pin của những chiếc iPhone 12 đã bị giảm đi so với iPhone 11, cộng thêm với việc tích hợp công nghệ 5G rất tốn pin, do đó nếu trang bị thêm màn hình 120Hz thì thời lượng pin của iPhone 12 sẽ bị giảm đáng kể.

Trong năm tới, Apple có thể sẽ sử dụng tấm nền LTPO, cho phép thay đổi tần số của màn hình tùy thuộc vào tác vụ đang sử dụng. Nhờ đó mà việc tiêu tốn pin cũng sẽ giảm bớt, mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng.

Không chỉ vậy, nguồn tin từ Hàn Quốc còn tiết lộ rằng iPhone 13 sẽ có tính năng Always On, màn hình luôn luôn hiển thị những thông số cơ bản như ngày giờ và thông báo gửi đến.

Nguyên nhân khiến cho Apple quyết định làm như vậy, đó là nhờ công nghệ tấm nền đa tinh thể oxit nhiệt độ thấp (LTPO). Khi so sánh với công nghệ tấm nền đa tinh thể silicon nhiệt độ thấp (LTPS) thường được sử dụng trên smartphone hiện nay, thì tấm nền LTPO có thể giúp giảm mức tiêu thụ điện năng của màn hình OLED lên tới 20%.

Samsung là người đi tiên phong với công nghệ tấm nền LTPO này, và cũng sẽ là nhà cung ứng màn hình OLED cho những chiếc iPhone 13.

Nguồn tin trên còn tiết lộ thêm rằng iPhone 13 sẽ có cảm biến vân tay Touch ID dưới màn hình. Đồng nghĩa với việc iPhone 13 sẽ có hai loại nhận diện sinh trắc học là Face ID và Touch ID. Tuy nhiên thông tin này vẫn chưa được xác nhận.

Mặc dù chỉ là một số tin đồn nhưng độ hột của iPhone 13 vẫn đang làm các tín đồ nhà Táo sốt từng ngày.

Trong lúc này thì mẫu iPhone 12 vẫn đang tiếp tục cháy hàng trên mọi mặt trận. Order ngay tại SADO để được tư vấn và lựa chọn những mẫu iPhone với giá tốt nhất bạn nhé!

https://sado.vn/dien-thoai-pc135.html

Theo dõi các bài viết trên Fanpage để cập nhật tin tức nhanh chóng tại địa chỉ:

https://www.facebook.com/chuyengiasando/


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về IPHONE 13 - TOUCH ID DƯỚI MÀN HÌNH VÀ NHIỀU CÔNG NGHỆ HƠN
Nhấn vào đây để đánh giá
0.03916 sec| 2112.547 kb