iPhone 13 sẽ có Touch ID ẩn dưới màn hình?

- Tin tức
iPhone 13 sẽ có Touch ID ẩn dưới màn hình?

Theo thông tin từ iPhoneSoft thì trong bản cập nhật của iOS 15 sắp tới, Apple sẽ có thêm tính năng mới. Trung tâm điều khiển được thiết kế lại, đặc biệt là có thêm tính năng hỗ trợ xác thực sinh trắc học kép.

Hệ thống mới sẽ yêu cầu người dùng cài đặt cả Face ID và Touch ID để xác minh danh tính của người dùng khi thực hiện một số hoạt động có giá trị cao, ví dụ như các giao dịch tài chính thông qua ứng dụng ngân hàng di động. Đối với các chức năng rủi ro thấp, nó sẽ cho phép người dùng chọn phương thức ưa thích. Và với tính năng mới này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Touch ID khi đeo khẩu trang.

iPhone 13 sẽ có Touch ID ẩn dưới màn hình? - Ảnh 1.

Trong một tin tức khác, iPhoneSoft đã dự đoán rằng iOS 15 sẽ có thiết kế Trung tâm điều khiển kéo và thả mới tương đương với thiết kế đã được giới thiệu với macOS Big Sur. Nó cũng cho biết thêm thông tin về việc Face ID sẽ được trang bị lên Mac, sẽ ra mắt lần đầu tiên trên MacBook 14 inch và 16 inch sắp tới và cả iMac 2021. Apple dự kiến ​​sẽ đưa ra thông báo chính thức về iOS 15 và iPhone 13 tại WWDC 2021 vào ngày 7/6 sắp tới.

iPhone 13 sẽ có Touch ID ẩn dưới màn hình? - Ảnh 2.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về iPhone 13 sẽ có Touch ID ẩn dưới màn hình?
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02859 sec| 2106.844 kb