iPhone 13 sẽ có camera được nâng cấp xịn xò, rất đáng mua

- Tin tức
iPhone 13 sẽ có camera được nâng cấp xịn xò, rất đáng mua

Những thay đổi này dự kiến sẽ chỉ xuất hiện trên 2 mẫu iPhone 13 cao cấp.

Trên thực tế, dự đoán về việc ống kính góc siêu rộng trên iPhone 13 đã được "ông đồng" Ming Chi-kuo dự đoán vào khoảng đầu năm nay, nhưng thông tin chi tiết thì mới chỉ được tiết lộ gần đây. Cụ thể, camera góc siêu rộng mới trên iPhone 13 Pro và 13 Pro Max sẽ lần đầu tiên được trang bị khả năng lấy nét tự động.

iPhone 13 Pro và 13 Pro Max sẽ sở hữu một nâng cấp mạnh mẽ về camera, khiến bộ đôi này càng trở nên đáng mua hơn bao giờ hết - Ảnh 1.

iPhone 13 Series Concept

Dù đã xuất hiện cách đây 2 năm trên iPhone 11 Pro và 11 Pro Max nhưng camera góc siêu rộng của những mẫu máy này và cả bộ đôi iPhone 12 cao cấp cũng chỉ được trang bị khả năng "lấy nét cố định".

Với bổ sung mới, cả 3 ống kính trên bộ đôi iPhone cao cấp năm nay đều sẽ sở hữu khả năng lấy nét tốc độ cao. Điểm đáng tiếc là nâng cấp này sẽ chỉ xuất hiện trên 2 mẫu máy "Pro" và nó sẽ chỉ xuất hiện trên những mẫu máy "giá rẻ" vào năm 2022, ông Kuo cho biết.

iPhone 13 Pro và 13 Pro Max sẽ sở hữu một nâng cấp mạnh mẽ về camera, khiến bộ đôi này càng trở nên đáng mua hơn bao giờ hết - Ảnh 2.

Cụm camera trên iPhone 13 Pro và 13 Pro Max sẽ không có nhiều thay đổi về ngoại hình

Ngoài khả năng lấy nét tự động, ông này còn cho biết thêm, cấu trúc quang học của ống kính siêu rộng trên bộ đôi iPhone 13 Pro và 13 Pro Max cũng sẽ có sự thay đổi cho phù hợp. Cụ thể, trang bị này sẽ sở hữu tới 6 thấu kính thay vì 5 như những người tiền nhiệm. Nâng cấp này sẽ giúp tăng cường chất lượng hình ảnh cũng như khả năng quay video một cách đáng kể.

iPhone 13 Pro và 13 Pro Max sẽ sở hữu một nâng cấp mạnh mẽ về camera, khiến bộ đôi này càng trở nên đáng mua hơn bao giờ hết - Ảnh 4.

iPhone 13 dự kiến sẽ được ra mắt cộng đồng yêu công nghệ vào ngày 14/9/2021

Các thông tin rò rỉ còn cho biết, iPhone 13 (hay iPhone 12S) chuẩn bị được ra mắt sẽ sở hữu thiết kế không quá khác biệt so với đàn anh iPhone 12. Những thay đổi có thể kể đến như phần tai thỏ đã được thu nhỏ đáng kể, màn hình dự kiến sẽ sử dụng công nghệ LTPO tiên tiến, tần số quét 120Hz. Dự kiến, cả 4 mẫu iPhone 13 sẽ được ra mắt vào trung tuần tháng 9/2021.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về iPhone 13 sẽ có camera được nâng cấp xịn xò, rất đáng mua
Nhấn vào đây để đánh giá
0.03032 sec| 2118.906 kb