iPHONE 12 – ÁT CHỦ BÀI APPLE RÒ RỈ NGÀY RA MẮT

- Tin tức
iPHONE 12 – ÁT CHỦ BÀI APPLE RÒ RỈ NGÀY RA MẮT

 

Đã từ rất lâu một sự kiện công nghệ của Apple lại không nóng bằng việc rò rỉ của một chiếc điện thoại. iPhone 12 thực sự nóng hơn bất kỳ một mẫu thiết bị nào của Apple ra mắt trong năm nay, một số người cảm thấy thất vọng khi nó không được giới thiệu vào sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple. Vậy chiếc iPhone 12 này có những thông tin thú vị gì đã bị rò rỉ, cùng SADO tìm hiểu bạn nhé!!!

 

1. Ngày ra mắt:

Mặc dù không được giới thiệu hay nhắc đến về ngày ra mắt của chiếc iPhone 12 nhưng nó lại được rò rỉ theo một cách không ai nghĩ tới.

iPhone 12 được coi là nhân vật chính của buổi sự kiện đặc biệt, bên cạnh đó thẻ AirTag và tai nghe AirPods Studio nhiều khả năng cũng sẽ được trình làng vào ngày 13/10. Sau đó, đơn đặt hàng trước cho iPhone 12 sẽ bắt đầu vào 3 ngày sau đó, tức là vào ngày 16/10.

Cụ thể, nguồn tin này được cho là bắt nguồn từ nhân viên điều hành viễn thông tại Hà Lan (có thể là Orange hoặc T-Mobile), hiện tại Apple chưa có thông báo chính thức nào khẳng định sự kiện của mình sẽ diễn ra vào ngày 13/10. Tuy nhiên, địa chỉ IP mà tin nhắn nội bộ để lộ ngày ra mắt iPhone xuất phát từ nhà mạng này. Thông tin trên cũng phù hợp với tin đồn gần đây về việc Apple sẽ công bố iPhone 12 trong tuần thứ 3 của tháng 10.

Theo như những năm trước, nguồn tin này là khá chính xác và có cơ sở để khẳng định giữa tháng 10 chính là thời điểm ra mắt của chiếc iPhone 12 này.

 

2. Số lượng phiên bản:

Lần đầu tiên trong dòng đời của iPhone, hậu tố “mini” được sử dụng. Mặc dù chỉ là chiếc điện thoại nhưng hậu tố “mini” lại gợi lên nhiều tò mò.

4 phiên bản iPhone 12 được gọi tên như sau:

+iPhone 12 Mini

+iPhone 12

+iPhone 12 Pro

+iPhone 12 Pro Max

 

3. Cấu hình và camera:

iPhone 12 sẽ có màn hình từ 5.4’’ – đến 6.7’’

Chip sử dụng sẽ là A14, con chip mới nhất của Apple – hiệu năng mạnh mẽ hơn nhiều so với thế hệ chip A13, ram từ 4-6 GB.

Camera lần lượt là 12MB phía trước, 64MB phía sau (camera kép), riếng 2 phiên bản Pro và Pro Max có thêm ống kính LIDAR Scanner 12MB.

 

4. Cáp sạc bền bỉ hơn:

Thông tin rò rỉ ngày 16/07 cho thấy, trong hộp iPhone 12 sẽ không phải là loại cáp sạc Lightning thông thường. Bức ảnh vừa được đăng tải trên internet Trung Quốc cho thấy Apple có thể trang bị cáp Lightning bọc dù cao cấp cho iPhone 12. Có thể đây là động thái bù đắp cho người dùng của Apple bởi từ lâu nay đứt, gãy cáp sạc luôn là vấn đề nhức nhối với các fan nhà Táo. Với việc được bọc dù, cáp iPhone 12 sẽ bền bỉ hơn và tăng tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, các chân tiếp xúc trên cáp Lightning mới trên iPhone 12 còn được mạ Rhodium giúp tăng độ bền và chống mài mòn tốt hơn.

 

5. Giá bán:

Chắc hẳn điều làm đại đa số người dung quan tâm nhất chính là giá bán. Với sự xuất hiện của phiên bản mini hi vọng một chiếc iPhone giá rẻ sẽ thành hiện thực.

Giá bán mỗi chiếc sẽ từ 749$ cho phiên bản thấp nhất và sẽ tăng dần theo từng cấu hình và phiên bản, với giá bán này cao hơn 50$ so với phiên bản thấp nhất thời điểm iPhone 11 ra mắt.

Những thông tin trên chỉ là những rò rỉ trong thời gian qua. Tuy nhiên, Apple luôn đi đầu trong khả năng thiên biến vạn hóa của mình, có thể những thông số trên là chính xác nhưng vẫn có thể xảy ra thay đổi theo đúng toan tính của Apple.

Nếu trong khoảng thời gian này việc chờ đợi quá nhàm chán, hãy vào website của SADO để lựa chọn những món hàng cực chất và cập nhật thông tin mới nhất nhé!

https://sado.vn/

Theo dõi các bài viết trên Fanpage để cập nhật tin tức nhanh chóng tại địa chỉ:

https://www.facebook.com/chuyengiasando/

 

 

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về iPHONE 12 – ÁT CHỦ BÀI APPLE RÒ RỈ NGÀY RA MẮT
Nhấn vào đây để đánh giá
0.03387 sec| 2137 kb