iPad Pro sẽ có màn hình to hơn, cần gì MacBook Air?

- Tin tức
iPad Pro sẽ có màn hình to hơn, cần gì MacBook Air?

Theo nhiều tin đồn gần đây, các mẫu iPad Pro mới với màn hình lớn hơn đang được Apple đẩy mạnh phát triển.

Apple đang xem xét cung cấp cho người tiêu dùng các mẫu iPad Pro có kích thước lớn hơn. Dự kiến, iPad Pro có kích thước siêu lớn sẽ xuất hiện trong vòng vài năm tới. Hiện tại, máy tính bảng lớn nhất của Apple là iPad Pro 12,9 inch. Mặc dù “Táo Khuyết” đã nỗ lực thay đổi kích thước của các mẫu iPad khác nhưng vẫn chưa vượt qua mốc này.

 

iPad Pro sẽ có màn hình to hơn, cần gì MacBook Air? - 1

 

iPad Pro sẽ có kích cỡ màn hình lớn hơn nữa.

Theo nguồn tin đến từ " Bloomberg, Mark Gurman khẳng định Apple đang khám phá ý tưởng về kích thước máy tính bảng lớn hơn, các kỹ sư và nhà thiết kế đang làm việc trên các phiên bản có thể ra mắt sớm nhất trong vài năm tới.

Thêm vào đó, Gurman tuyên bố thêm về phiên bản iPad Pro 2022 sẽ sử dụng lại kích thước 11 inch và 12,9 inch hiện có. Trong trường hợp kích thước màn hình của iPad Pro vượt qua 13 inch, chúng sẽ trở thành "đối thủ" của chính MacBook Air 13 inch nhưng với lợi thế lớn hơn về độ linh hoạt khi sử dụng, cùng có hiệu năng mạnh mẽ với chip M1 của "Nhà Táo".

iPad Pro sẽ có màn hình to hơn, cần gì MacBook Air? - 3

iPad Pro 12,9 inch đang là phiên bản iPad Pro có màn hình lớn nhất.

Vào ngày 4/6, một báo cáo tuyên bố Apple đang nghiên cứu thêm mặt lưng kính cho dòng iPad Pro năm 2022, đưa dòng sản phẩm này phù hợp với kiểu dáng của iPhone 12. Một hệ thống sạc không dây tương tự như MagSafe cũng sẽ được lên kế hoạch, tạo điều kiện thuận lợi với việc thay đổi thiết kế kiểu "bánh sandwich" với 2 mặt thủy tinh.

Thậm chí, có những tuyên bố cho rằng Apple đang nghiên cứu về sạc ngược cho iPad Pro. Nếu tính năng này được triển khai, người dùng sẽ có thể sạc iPhone, đồng hồ Apple Watch thông qua máy tính bảng, khá tuyệt vời và tiện lợi.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về iPad Pro sẽ có màn hình to hơn, cần gì MacBook Air?
Nhấn vào đây để đánh giá
0.03717 sec| 2106.891 kb