iOS 14.3 SỬA LỖI SMS-iMESSAGES KHÓ CHỊU VÀ KÍCH HOẠT PRORAW

- Tin tức
iOS 14.3 SỬA LỖI SMS-iMESSAGES KHÓ CHỊU VÀ KÍCH HOẠT PRORAW

 

Sau khi ra mắt iOS 14 với khá nhiều lỗi, Apple đã nhanh chóng ra mắt nhiều bản cập nhật và lần này là 14.3 để khắc phục nhiều lỗi khó chịu với người dùng.

Phiên bản cập nhật iOS 14.3 đã chính thức được ra mắt, mang tính năng chụp ảnh định dạng ProRAW đến cho người dùng iPhone 12 Pro và 12 Pro Max, mà Apple đã từng hứa hẹn khi ra mắt những chiếc iPhone mới này. Các tính năng khác trong bản cập nhật này gồm có cải tiến ứng dụng Apple TV, hỗ trợ dịch vụ Fitness Plus và tai nghe AirPods Max.

iPhone từ lâu cũng đã có thể chụp ảnh với định dạng RAW, nhưng làm vậy đồng nghĩa với việc bỏ tất cả quá trình xử lý ảnh bằng ứng dụng chụp ảnh gốc. Người dùng bắt buộc phải qua các bước chỉnh sửa ảnh sau đó, bằng các ứng dụng chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, ProRAW đã giải quyết vấn đề đó. Đây là một định dạng kết hợp lợi ích từ quá tình xử lý ảnh tự động của ứng dụng chụp ảnh gốc, cho ra những bức ảnh đẹp mà bạn có thể đăng ngay lập tức lên Facebook. Nhưng đồng thời, ProRAW vẫn giữ được bản chất là khả năng xử lý linh hoạt trong khâu hậu kỳ của định dạng RAW, nếu bạn là một người chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Với iOS 14.3, Apple chính thức kích hoạt định dạng ProRAW cho iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max, chỉ duy nhất hai chiếc iPhone mới này. Sau khi cập nhật iOS 14.3, bạn sẽ thấy tính năng chụp ảnh ProRAW có thể được kích hoạt trong ứng dụng chụp ảnh gốc của Apple.

Điều đáng mừng hơn, đó là bản cập nhật 14.3 này đã sửa lỗi không nhận được thông báo khi có tin nhắn mới gửi đến. Bên cạnh đó, Siri được cập nhật thêm hàm trăm âm thanh của động vật, nhạc cụ và xe cộ. Bạn có thể hỏi Siri một con cá voi kêu như thế nào, và bạn sẽ được nghe tiếng kêu của một con cá voi.

Với lỗi khó chịu khi gặp phải trên SMS và iMessages, người dùng sau khi cập nhật bản 14.3 đã hoàn toàn giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, iOS 14 hiện tại vẫn có thể phát sinh lỗi và không hạ cấp được. Do đó, nếu bạn đã lên phiên bản iOS 14 thì nên cập nhật ngay, còn nếu bạn đang ở phiên bản 12 hoặc 13 thì không cần vội nâng cấp.

Như thường lệ, người dùng có thể cập nhật phiên bản iOS 14.3 thông qua OTA ngay từ bây giờ. 

Theo dõi các bài viết trên Fanpage để cập nhật tin tức nhanh chóng tại địa chỉ:

https://www.facebook.com/chuyengiasando/


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về iOS 14.3 SỬA LỖI SMS-iMESSAGES KHÓ CHỊU VÀ KÍCH HOẠT PRORAW
Nhấn vào đây để đánh giá
0.03264 sec| 2113.328 kb