Hé lộ thông tin chip mới cho iPhone 13

- Tin tức
Hé lộ thông tin chip mới cho iPhone 13

Báo cáo từ DigiTimes cho biết, việc sản xuất chip A15 Bionic được tiến hành trước thời hạn, nhà cung ứng chip TSMC hiện đã chính thức bắt đầu sản xuất chip A15.

Hé lộ thông tin chip mới cho iPhone 13
Hé lộ thông tin chip mới cho iPhone 13

Chip A15 Bionic được biết sẽ dành cho dòng iPhone 13 dự kiến ra mắt vào nửa cuối năm nay.

Thông tin này cũng khẳng định việc ra mắt iPhone 13 của Apple sẽ diễn ra đúng tiến độ, bất chấp tình trạng khan hiếm chip đang diễn ra trên toàn cầu.

Trước đó, thế hệ chip A14 Bionic lần đầu tiên được công bố trên iPad Air và sau đó đến iPhone 12, là bộ vi xử lý đầu tiên của Apple được sản xuất trên tiến trình 5nm.

Chip A15 Bionic sẽ tiếp tục dựa trên tiến trình này nhưng sẽ là bản nâng cao cho phép cải thiện hiệu suất và thời lượng pin.

iPhone 13 dự kiến sẽ được Apple giới thiệu sớm nhất vào tháng 9 tới, giống như năm trước, sau khi iPhone 12 bị trì hoãn ra mắt do khủng hoảng dịch bệnh toàn cầu.

Tuy nhiên, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo tin rằng tình trạng tương tự khó có thể xảy ra lần nữa trong năm nay.

Theo các thông tin rò rỉ gần đây, iPhone 13‌ sẽ trình làng với một số tính năng mới. Các mẫu cao cấp hơn của dòng sản phẩm, ‌iPhone 13‌ Pro và ‌iPhone 13‌ Pro Max, dự kiến ​​sẽ sử dụng tấm nền LTPO, tần số làm tươi 120 Hz. Bảo mật vân tay dưới màn hình và viên pin lớn hơn cũng là những tính năng được chờ đợi xuất hiện ở iPhone 2021.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Hé lộ thông tin chip mới cho iPhone 13
Nhấn vào đây để đánh giá
0.03087 sec| 2105.391 kb