GALAXY NOTE 21 LỜI CHIA TAY SAMFAN

- Tin tức
GALAXY NOTE 21 LỜI CHIA TAY SAMFAN

 

Galaxy Note21 có thể vẫn ra mắt vào năm sau nhưng đây có thể là lời chào tạm biệt mà Samsung dành cho các fan trung thành của dòng Note.

Ngày càng nhiều các tin đồn cho thấy, Samsung sẽ dừng sản xuất dòng Galaxy Note vào năm tới, khi bổ sung khả năng hỗ trợ bút S-Pen cho dòng flagship Galaxy S21. Một báo cáo mới của Reuters cho thấy, năm sau dòng Galaxy Note này sẽ bị loại bỏ để Samsung tập trung vào các thiết bị gập.

Tuy nhiên, một báo cáo mới cho thấy, nhiều khả năng vẫn có một dòng Galaxy Note nữa được ra mắt vào năm ngoái. Trang tin Korea IT News cho rằng, Samsung vẫn sẽ ra mắt một phiên bản Galaxy Note nữa vào nửa cuối năm 2021. Phiên bản cuối cũng được xem như lời chia tay các fan trung thành với dòng smartphone nam tính này.

Galaxy Note là một trong số ít thiết bị tạo được ảnh hưởng lớn đến thị trường smartphone sau khi iPhone xuất hiện. Trước khi dòng Note xuất hiện, các thiết bị màn hình lớn trên 5 inch thường bị coi là quá to và quá bất tiện, thế nhưng cùng với bút S Pen và các phần mềm đi kèm, Samsung đã biến Galaxy Note thành một cú hit trên thị trường. Với Galaxy Note, Samsung không chỉ vượt qua Apple để trở thành nhà sản xuất smartphone lớn nhất trên thế giới, mà còn buộc Quả Táo phải thay đổi triết lý nhỏ gọn của mình để ra mắt các dòng iPhone màn hình lớn.

Thế nhưng kích thước màn hình lớn giờ không còn là lợi thế của dòng Galaxy Note nữa khi dòng Galaxy S cùng nhiều đối thủ khác cũng đang mở rộng đáng kể màn hình của mình. Khác biệt duy nhất chỉ còn nằm ở bút S Pen cùng với các phần mềm hỗ trợ nó.

Chính vì vậy, khi các tin đồn cho thấy Samsung đang đặt hàng sản xuất các bộ chuyển đổi số cho dòng Galaxy S21 xuất hiện, chúng được xem như lời báo tử cho dòng Galaxy Note. Các bộ chuyển đổi số là những cảm biến được đặt bên dưới màn hình smartphone để đảm bảo thiết bị tương thích với các bút S Pen cắm trong đó.

Trang tin The Elec của Hàn Quốc cũng cho biết, Samsung còn đang phát triển bộ chuyển đổi số dành cho thiết bị màn hình Galaxy Z Fold 3. Bên cạnh đó, Samsung cũng đang gia tăng độ dày cho loại kính dẻo UTG, để có thể sử dụng bút trên nó. Là những thiết bị có màn hình còn lớn hơn cả dòng Note, các thiết bị màn hình gập xứng đáng được trang bị bút S Pen để thao tác trở nên linh hoạt hơn.

Dự kiến dòng Galaxy Note 21 và Galaxy Z Fold 3 sẽ xuất hiện trên sân khấu vào tháng Sáu năm sau, nhưng ngôi sao chính nhiều khả năng sẽ là thiết bị màn hình gập. Còn với dòng Galaxy Note cuối cùng, rất có thể Samsung sẽ chỉ phát hành một phiên bản duy nhất thay vì nhiều phiên bản như những năm gần đây.

Theo dõi các bài viết trên Fanpage để cập nhật tin tức nhanh chóng tại địa chỉ:

https://www.facebook.com/chuyengiasando/


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về GALAXY NOTE 21 LỜI CHIA TAY SAMFAN
Nhấn vào đây để đánh giá
0.06045 sec| 2116.359 kb