Fan hết hồn với concept iPhone 13 không viền, không cạnh, không “tai thỏ”

- Tin tức
Fan hết hồn với concept iPhone 13 không viền, không cạnh, không “tai thỏ”

iPhone luôn là nguồn cảm hứng sáng tạo với các nhà thiết kế nhưng chiếc iPhone không viền, không cạnh, trong suốt là điều vô cùng gây sốc.

Có lẽ còn vài năm nữa, “tai thỏ” trên iphone mới biến mất, iFan cũng đã dần quen với phong cách này. Nhưng các nhà sáng tạo đã không để cho những ý tưởng iPhone dừng lại ở đó, một chiếc iPhone không viền, không cạnh, trong suốt đã xuất hiện trên kênh YouTube ConceptsiPhone với tựa đề “iPhone 13 Trailer” gây tranh cãi.

 

Fan hết hồn với concept iPhone 13 không viền, không cạnh, không “tai thỏ” - 1

 

Đây là iPhone 13 ....trong mơ?

Trong video này, chiếc iPhone xuất hiện với ngoại hình khó có thể tưởng tượng. Không chỉ không có khung, viền màn hình, thiết bị còn không còn nút bấm âm lượng ở cạnh máy, thanh âm lượng được điều chỉnh hoàn toàn bằng cảm ứng; cạnh trái là biểu tượng các ứng dụng phổ biến. Đồng thời, camera selfie được tích hợp vào màn hình, máy quét Face ID hoạt động siêu nhanh, màn hình có tốc độ làm mới 120Hz siêu mượt.

Fan hết hồn với concept iPhone 13 không viền, không cạnh, không “tai thỏ” - 3

Thiết kế camera sau chìm.

Ở mặt lưng, 3 camera được thiết kế phẳng lì với mặt kính, khả năng sạc pin không dây của máy có thể không cần tiếp xúc. Bên trong, con chip A15 Bionic sẽ cung cấp sức mạnh cho khái niệm iPhone 13, cho trải nghiệm chơi game cực “đã”. Chưa hết, máy quét vân tay cũng được tích hợp ngay trên màn hình, không có bất cứ cổng kết nối nào ở cạnh. Thiết kế tổng thể này khiến chiếc iPhone giống như một tấm kính dày với đầy đủ các công nghệ tinh xảo và tiên tiến nhất.

Fan hết hồn với concept iPhone 13 không viền, không cạnh, không “tai thỏ” - 4

iPhone 13 sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chip xử lý A15 Bionic.

Tất nhiên, những hình ảnh concept iPhone trong video chỉ là kết quả sáng tạo của những nhà thiết kế. Tuy nhiên, với sức phát triển không ngừng của công nghệ, công chúng sẽ chứng kiến công nghệ này được triển khai trong khoảng… 2 – 3 thập kỷ nữa. Còn iPhone 13 thực tế sẽ xuất hiện vào giữa tháng tới, cùng đón chờ trong các bản tin tiếp theo của chúng tôi.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Fan hết hồn với concept iPhone 13 không viền, không cạnh, không “tai thỏ”
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02920 sec| 2109.063 kb