Đây là chiếc iPhone được yêu thích nhất hiện nay

- Tin tức
Đây là chiếc iPhone được yêu thích nhất hiện nay

Đã có hàng chục chiếc iPhone được tung ra sau gần 14 năm nay, vậy đâu là chiếc iPhone được yêu thích nhất?

.

Rõ ràng, iPhone là một thiết bị mang tính cách mạng, có sức ảnh hưởng đến các thương hiệu điện thoại thông minh lớn trên toàn cầu. Nhiều người cho rằng, sở dĩ công chúng được sử dụng những chiếc smartphone hiện đại như bây giờ là nhờ Apple và iPhone.

 

Đây là chiếc iPhone được yêu thích nhất hiện nay - 1

 

iPhone 11.

Vậy hiện tại, đâu là chiếc iPhone trong lịch sử “Nhà Táo” được yêu thích nhất? Trang tin công nghệ Phone Arena đã tiến hành khảo sát nhanh trên hàng nghìn độc giả và kết quả khá bất ngờ.

Đây là chiếc iPhone được yêu thích nhất hiện nay - 3

iPhone 5/iPhone 5S là những chiếc iPhone được yêu thích nhất.

Trong khi rất nhiều người ngạc nhiên và thích thú với thiết kế của iPhone 5 khi Apple quyết định sử dụng vỏ kim loại thì không ít người say mê với iPhone 4 - một kiệt tác thiết kế với phong cách “bánh sandwich”, đi trước thời đại nhiều năm.

Đây là chiếc iPhone được yêu thích nhất hiện nay - 4

Dòng iPhone 12 cũng rất được iFan yêu thích.

Hoặc iPhone X cũng được ca ngợi không ngớt khi khởi động cuộc chiến “tai thỏ” và cho đến ngày nay công chúng vẫn tranh cãi về điều này. Cùng với đó, iFan cũng không khỏi ấn tượng với cặp iPhone SE, nổi bật với kích thước nhỏ và giá bán phải chăng.

Cặp iPhone 5/ iPhone 5S có tỷ lệ yêu thích lớn nhất, tiếp đến là lợt iPhone 12 2020 và theo sau là thế hệ iPhone 11 2019. Điều này chứng tỏ dòng iPhone mới của Apple thu được phản hồi khá tích cực. Giới công nghệ kỳ vọng, loạt iPhone 13 năm nay sẽ tiếp tục nhận được sự chào đón từ công chúng trên khắp thế giới.

Dự kiến, iPhone 2021 sẽ được công bố theo đúng lịch trình tháng 9 thường niên của Apple. Giá bán của chúng sẽ không có nhiều thay đổi so với "người tiền nhiệm" iPhone 12.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Đây là chiếc iPhone được yêu thích nhất hiện nay
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02906 sec| 2111.516 kb