APPLE WATCH S6 – ĐỘT PHÁ HAY BẢN NÂNG CẤP NHẸ

- Tin tức
APPLE WATCH S6 – ĐỘT PHÁ HAY BẢN NÂNG CẤP NHẸ

 

Apple Watch, đồng hồ thông minh của Apple luôn biết cách tạo sóng gió. Ngay từ lúc chưa ra mắt, Apple Watch S6 luôn là chủ đề hot của các diễn đàn công nghệ. 15/9 là thời điểm ấn định của Apple ra mắt sản phẩm này, vậy những thú vị xung quang chiếc đồng hồ thông minh này là gì??? Hãy cũng SADO tìm hiểu bạn nhé!

 

1. Thiết kế đột phá hay chỉ là tinh chỉnh?

Từ thời điểm ra mắt chiếc Apple Watch S1 đến nay, Apple chưa thay đổi thiết kế lần nào, toàn bộ đều là những tinh chỉnh nhỏ.

 

Người dùng cũng rất mong đợi sẽ có một bước đột phá mới cho chính thiết kế của Apple Watch S6. Tuy nhiên, theo những rò rỉ tổn hợp được từ những trang công nghệ uy tín, thiết kế của Apple Watch S6 sẽ không có nhiều thay đổi so với đàn anh S5.

 

Vậy liệu rằng Apple Watch S6 có gì khác so với S5, hay sẽ có những tinh chỉnh để chiếc đồng hồ thông minh này gọn gàng và bóng bẩy hơn??

 

2. Tính năng theo dõi giấc ngủ?

Một điểm mà các Fan đồng hồ thông minh của thương hiệu khác có thể đem ra so sánh với Apple Watch chính là tính năng theo dõi giấc ngủ. Tuy nhiên, tin đồn từ phiên bản Apple Watch S6 này trở đi, tính năng ấy sẽ được mang lên Apple Watch.

 

Đứng đầu trong số những tin đồn về Apple Watch S6 là chiếc smartwatch này sẽ được thêm tính năng theo dõi giấc ngủ của người dùng, cho phép bạn đeo nó trong khi ngủ và nhận được báo cáo buổi sáng về chất lượng giấc ngủ của bạn. 

 

Tuy nhiên, nếu Apple Watch S6 thực sự có tính năng này thì nó cần phải có những cải tiến mạnh mẽ về thời lượng pin để đủ sử dụng trong một ngày dài và sau đó tiếp tục theo dõi giấc ngủ của người dùng vào ban đêm mà không cần sạc lại. Tính năng này có thể được triển khai như một phần của chế độ năng lượng thấp cho thiết bị vào ban đêm và cũng có thể yêu cầu bạn sạc pin cho thiết bị vào buổi sáng. Hiện tại, Apple Watch được đánh giá có thời lượng pin chính thức là 18 giờ và cần được sạc lại mỗi đêm.

 

Một báo cáo của Bloomberg từ đầu năm 2019 tuyên bố rằng Apple đã thử nghiệm tính năng theo dõi giấc ngủ trên chiếc smartwatch của hãng kể từ cuối năm 2018. Công ty đã bị cáo buộc điều hành một chương trình bí mật với những người thử nghiệm tại các cơ sở chuyên dụng gần trụ sở của họ ở Cueprtino, California. Do đó, nhiều người đã kỳ vọng tính năng mới này sẽ xuất hiện trên chiếc Apple Watch thế hệ tiếp theo.

 

3. Hỗ trợ tập luyện?

Mặc dù smartwatch nói chung và Apple Watch nói riêng đã là những thiết bị đồng hành tuyệt vời cho người chạy bộ, người đi xe đạp, bơi lội và một vài môn thể thao khác, thế nhưng những người tập gym, nâng tạ đã ít sử dụng hơn.

 

Apple đã làm việc tích cực để thay đổi điều này và họ đã giới thiệu một sáng kiến ​​"Apple Watch Connected" mới cho các phòng tập thể dục phổ biến ở Hoa Kỳ. Chương trình mới sẽ có các phòng tập thể dục mang các thiết bị kết nối Apple Watch cũng như các chương trình thưởng dựa trên dữ liệu tập luyện được thu thập bởi đồng hồ.

 

Các phòng tập thể dục tham gia được yêu cầu cung cấp một ứng dụng cho iPhone hoặc smartwatch để các thành viên có thể theo dõi tiến trình tập thể dục của họ, ngoài ra họ phải hỗ trợ Apple Pay và cung cấp chương trình phần thưởng. Các phòng tập thể dục cũng cần phải có thiết bị tương thích với API GymKit của Apple để theo dõi tập luyện. Chương trình sẽ yêu cầu người dùng chọn tham gia, nghĩa là Apple sẽ không tự động thu thập dữ liệu về bạn.

 

Danh sách các phòng tập thể dục tham gia bao gồm Orange Theory, Crunch Fitness, YMCA và Basecamp Fitness, và nhiều hơn nữa có thể tham gia sau này.

 

Hiện chúng ta không chắc chắn liệu điều này sẽ dẫn đến các tính năng cụ thể liên quan đến Apple Watch S6 hay tất cả smartwatch của Apple. Nhưng nhiều khả năng chiếc smartwatch thế hệ tiếp theo của “Táo khuyết” sẽ được trang bị thêm nhiều tính năng để theo dõi sức khỏe người dùng tốt hơn.

 

4. Tính năng theo dõi sức khoẻ?

Đầu năm 2019, một số báo cáo tiết lộ rằng Apple đã thuê các bác sĩ lâm sàng và kỹ sư để khám phá thêm các tính năng như huyết áp và đo đường huyết vào đồng hồ. Một báo cáo của The Fast Company  đã đề cập rằng những số liệu thống kê này sẽ hữu ích cho những người cần quản lý bệnh tiểu đường của họ, cũng như sẽ có ích để theo dõi giấc ngủ chính xác hơn. Các tính năng này không bao giờ được hiện thực hóa trên Apple Watch S5, vì vậy có thể chúng sẽ xuất hiện lần đầu trên Apple Watch S6.

 

Một tính năng khác mà Apple Watch S6 có thể có khả năng theo dõi nồng độ oxy trong máu và cảnh báo người đeo nếu họ có nguy cơ bị ngừng tim. Apple hi vọng có thể cải thiện khả năng chống nước và kết nối không dây, cũng như hiệu năng chung nhanh hơn cho thiết bị. Rất có khả năng Apple Watch S6 sẽ đi kèm với một phiên bản phần mềm của công ty.

 

5. Kết luận:

Với những đồn đoán xoay quanh chiếc đồng hồ thông minh này, Apple đã thành công về mặt thương hiệu. Và tất nhiên, Apple Watch S6 luôn biết cách toả sáng trước khi ra mắt. Vậy, 15/9 này Apple Watch S6 có thực sự như những thông tin rò rỉ hay là một cú lừa ngoạn mục của Apple. Chúng ta hãy cùng chờ đợi, SADO sẽ cập nhật những tin tức mới nhất về chiếc smartwatch này khi nó ra mắt.

 

Trong lúc chờ đợi ngày ra mắt chiếc smartwatch này, bạn có thể vào SADO và lựa cho mình những món hàng công nghệ với giá cực kỳ hấp dẫn.

 

Truy cập vào trang web của SADO để tham khảo thêm tin tức và lựa cho mình những món hàng ưng ý bạn nhé!!!

https://sado.vn/

 

Theo dõi các bài viết trên Fanpage để cập nhật tin tức nhanh chóng tại địa chỉ:

https://www.facebook.com/chuyengiasando/

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về APPLE WATCH S6 – ĐỘT PHÁ HAY BẢN NÂNG CẤP NHẸ
Nhấn vào đây để đánh giá
0.03258 sec| 2188.844 kb