Apple tung iOS 14.7 cho iPhone, người dùng nên cập nhật ngay!

- Tin tức
Apple tung iOS 14.7 cho iPhone, người dùng nên cập nhật ngay!

Sau nhiều mòn mỏi chờ đợi, Apple cuối cùng cũng tung ra bản cập nhật iOS 14.7 mới cho các thiết bị iPhone.

Vào rạng sáng ngày 20/7, Apple đã chính thức tung ra bản cập nhật iOS 14.7 dành cho các thiết bị iPhone. Phiên bản này hứa hẹn sẽ sửa những lỗi nghiêm trọng xuất hiện trên iOS 14.6 và cập nhật thêm nhiều tính năng mới.

Apple tung bản cập nhật iOS 14.7, người dùng cần cập nhật ngay - Ảnh 1.

Thông báo cập nhật iOS 14.7

Cụ thể, iOS 14.6 sau khi được ra mắt đã gặp phải rất nhiều người dùng phàn nàn về vấn đề thời lượng pin kém. Sau khi tìm hiểu, nhiều người dùng đã xác định được rất có thể thủ phạm là ứng dụng Apple Podcast.

 

Tuy nhiên, việc gỡ ứng dụng này khỏi iPhone vẫn không khắc phục được vấn đề trên nhiều thiết bị. Apple đã mất gần 2 tháng để tung ra thị trường iOS 14.7 và phiên bản này nên giải quyết vấn đề về pin kể trên.

Ngoài ra, iOS 14.7 cũng cập nhật một số tính năng mới trên các thiết bị iPhone như hỗ trợ pin sạc dự phòng MagSafe dành cho dòng iPhone 12 vừa mới ra mắt, sửa lỗi liên quan đến thông báo bảo trì pin trên iPhone 11 và hoàn thiện khả năng nghe nhạc lossless trên ứng dụng Apple Music. Tuy nhiên, người dùng cũng cần lưu ý rằng các thiết bị AirPods hiện có của "Táo Khuyết" đều không hỗ trợ chuẩn nhạc chất lượng cao này.

Apple tung bản cập nhật iOS 14.7, người dùng cần cập nhật ngay - Ảnh 3.

Phụ kiện pin sạc dự phòng MagSafe vừa được ra mắt cách đây ít ngày

Để cập nhật iOS 14.7, người dùng truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm để tiến hành cài đặt phiên bản mới. Các thiết bị từ iPhone 6S trở lên đều sẽ được hỗ trợ.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Apple tung iOS 14.7 cho iPhone, người dùng nên cập nhật ngay!
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02879 sec| 2104.422 kb