Apple để lộ thông tin quan trọng, sẽ không có bất kỳ mẫu iPhone 12S nào ra mắt năm nay

- Tin tức
Apple để lộ thông tin quan trọng, sẽ không có bất kỳ mẫu iPhone 12S nào ra mắt năm nay

Đây là thông tin chính thức, được rò rỉ từ các đối tác sản xuất của Apple.

Cụ thể, sẽ không có bất kỳ chiếc iPhone 12S nào được ra mắt vì Apple đã chính thức "chốt đơn" cho cái tên iPhone 13 . Giống như năm ngoái, chúng ta sẽ có tổng cộng 4 thiết bị bao gồm iPhone 13, iPhone 13 mini, iPhone 13 Pro và cao cấp nhất là iPhone 13 Pro Max.

Apple để lộ thông tin quan trọng, sẽ không có bất kỳ mẫu iPhone 12S nào ra mắt năm nay - Ảnh 1.

Apple để lộ thông tin quan trọng, sẽ không có bất kỳ mẫu iPhone 12S nào ra mắt năm nay - Ảnh 1.

Chúng ta vẫn sẽ có đến 4 mẫu iPhone ra mắt trong năm nay

Trước khi thông tin rò rỉ này được tiết lộ, đã có rất nhiều tranh cãi xung quanh việc Apple sẽ quyết định gọi mẫu iPhone của năm 2021 là gì. Vì con số 13 trong văn hoá phương Tây thường tượng trưng cho những điều không may mắn, do đó, rất nhiều iFan đã cho rằng, Tim Cook sẽ lấy cái tên iPhone 12S để thay thế. Tuy nhiên, iPhone 13 mới là cái tên được "Táo Khuyết" lựa chọn.

Những iFan hệ "mê tín" có lý do cho dự đoán của mình bởi lẽ Apple thường sẽ thêm hậu tố “S” vào tên của những phiên bản nâng cấp nhẹ. Chúng ta có iPhone 6S ra mắt sau iPhone 6 một năm với chỉ một chút thay đổi về mặt hiệu năng. iPhone XS/XS Max ra mắt năm 2018 cải thiện một chút về chất lượng ảnh chụp, khắc phục lỗi sọc màn hình và tốc độ nhận diện Face ID so với người tiền nhiệm.

 

Apple để lộ thông tin quan trọng, sẽ không có bất kỳ mẫu iPhone 12S nào ra mắt năm nay - Ảnh 2.

iPhone XS và XS Max là bản nâng cấp hoàn hảo của iPhone X

Nhưng sau tất cả, chúng ta có ở đây iPhone 13. Sản phẩm sẽ bao gồm bộ xử lý Apple A15 hoàn toàn mới, màn hình LTPO tiết kiệm điện, đi kèm với đó là công nghệ ProMotion 120Hz, dung lượng pin cũng lớn hơn đáng kể so với người tiền nhiệm. Rất nhiều leaker cũng đồng thuận với nhau rằng, camera sẽ là một nâng cấp đáng chú ý trên cả 4 mẫu iPhone năm nay.

Theo dự đoán từ các chuyên trang công nghệ lớn, iPhone 13 Series sẽ được Apple ra mắt vào ngày 14/9 tới đây cùng với AirPods 3, Apple Watch Series 7 và rất có thể là iPad mini 6 nữa.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Apple để lộ thông tin quan trọng, sẽ không có bất kỳ mẫu iPhone 12S nào ra mắt năm nay
Nhấn vào đây để đánh giá
0.03123 sec| 2116.672 kb