Apple còn chưa giới thiệu, iPhone 13 "nhái" đã được bán tại Trung Quốc với giá rẻ đến bất ngờ

- Tin tức
Apple còn chưa giới thiệu, iPhone 13 "nhái" đã được bán tại Trung Quốc với giá rẻ đến bất ngờ

Mẫu máy này được thiết kế dựa trên thông tin rò rỉ của iPhone 13.

Đến hiện tại, chưa có thông tin chính xác về việc Apple sẽ cho ra mắt mẫu iPhone mới vào tháng nào trong năm nay và cũng chưa biết chính xác tên gọi của nó sẽ là iPhone 13 hay iPhone 12S. Tuy nhiên, mới đây cộng đồng mạng đã xôn xao khi một mẫu smartphone mới của Trung Quốc có thiết kế giống hệt với các tin đồn bị rò rỉ.

Apple còn chưa giới thiệu, iPhone 13 nhái đã được bán tại Trung Quốc với giá rẻ đến bất ngờ - Ảnh 1.

Wang Suji, blogger công nghệ nổi tiếng của Trung Quốc cho biết, một mẫu smartphone có ngoại hình giống hệt hình ảnh rò rỉ của iPhone 13 có tên gọi là Coupe X60 Pro mới được ra mắt tại Trung Quốc do hãng smartphone Koobee sản xuất. Mẫu smartphone này được bán trên các trang thương mại trực tuyến, với mức giá khá rẻ chỉ 3999 NDT (khoảng 14 triệu đồng).

Apple còn chưa giới thiệu, iPhone 13 nhái đã được bán tại Trung Quốc với giá rẻ đến bất ngờ - Ảnh 2.

Theo giới thiệu của Koobee, chiếc iPhone này chạy hệ điều hành Android, thậm chí còn có nhiều tính năng "đáng chờ đón" như jack cắm tai nghe 3.5 mm, cảm biến vân tay ở cạnh bên.

Chiếc iPhone 13 "nhái", có thiết kế vuông vức tương tự iPhone 12 Pro. Có giắc cắm tai nghe 3.5 mm ở phần đỉnh giống iPhone 4 và các phím nguồn hay tăng/giảm âm lượng cũng được bố trí giống với mẫu iPhone của Apple.

Hiện có rất nhiều tin đồn về thiết kế mẫu iPhone mới của Apple nhưng bên phía hãng vẫn chưa có tuyên bố chính thức nào về vấn đề thời điểm ra mắt hay thiết kế.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Apple còn chưa giới thiệu, iPhone 13 "nhái" đã được bán tại Trung Quốc với giá rẻ đến bất ngờ
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02940 sec| 2107.828 kb