ANDROID 11 - PHIÊN BẢN MỚI VỚI LỖI NGHIÊM TRỌNG

- Tin tức
ANDROID 11 -  PHIÊN BẢN MỚI VỚI LỖI NGHIÊM TRỌNG

 

Ngay khi Apple cho ra bản cập nhật iOS 14 thì Google cũng đã cho phép các thiết bị Android tải về bản cập nhật Android 11. Tuy nhiên, có vẻ việc ra mắt cũng không suôn sẻ khi rất nhiều thiết bị nâng cấp lên bản 11 mới gặp khá nhiều lỗi nghiêm trọng.

1. Camera bị crash:

Việc cập nhật lên phiên bản mới của một số smartphone Android sau khi trải qua thời thử nghiệm bản Android 11 beta đã dành được nhiều quan tâm và hưởng ứng từ người dùng.

Tuy nhiên, trái với mong đợi và háo hức từ người dùng, bản cập nhật chính thức của Android 11 lại gặp khá nhiều lỗi năng. Đầu tiên là camera bị crash, không chỉ camera mà còn một số ứng dụng khác cũng bị như các ứng dụng ngân hàng hoặc thanh toán điện tử.

Điều đáng buồn chính là một số cách chữa cháy như khởi động lại điện thoại, xóa bộ nhớ cache hay xóa ứng dụng cài đặt lại vẫn không thể nào thoát được lỗi nghiêm trọng này.

2. Lỗi màn hình nhấp nháy:

Một số người dùng sau khi cập nhật lên phiên bản Android 11 đã gặp hiện tượng màn hình nhấp nháy rất khó chịu, hiệu ứng chuyển cảnh và thu phóng rất khó chịu.

Lỗi này tuy không phải máy nào cập nhật cũng đều bị nhưng tỉ lệ dính phải lỗi này khá cao, có thể sau khi cập nhật bạn sẽ không thấy xảy ra nhưng sau một thời gian sử dụng nó sẽ bắt đầu xuất hiện. Mặc dù không phải xuất hiện liên tục nhưng tần suất xuất hiện cũng khá nhiều khiến nhiều người dùng khó chịu với chiếc smartphone của mình.

Nếu đang trong lúc làm việc, sử dụng mà gặp phải tình trạng này thì đó đúng là ác mộng.

3. Lỗi đa nhiệm:

Khá đông người dùng bị lỗi đa nhiệm, theo như tình trạng xảy ra là khi vuốt màn hình đa nhiệm rất khó khăn, có nhiều trường hợp máy bị treo và thoát hẳn ra ngoài, cũng có một số sau khi bị dứng đã tự động reset lại máy.

Lỗi này hầu hết người dùng cập nhật đều bị và ngay cả chiếc smartphone của Google như Pixel cũng không nằm ngoài danh sách này.

Phía trên chính là 3 lỗi khó chịu khi cập nhật Android 11 mà người dùng trên thế giới gặp phải. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc smartphone Android nhưng có thông báo cập nhật thì đừng cập nhật, nếu bạn chưa tắt tính năng tự động cập nhật thì tắt luôn ngay lúc này bạn nhé.

Với một số bạn nếu đã lỡ cập nhật bản Android 11 thì hãy bình tĩnh sử dụng một vài hôm đợi bản cập nhật tiếp theo sửa lỗi. Nếu tình trạng quá nặng thì bạn sao lưu rồi thực hiện Factory Reset để đưa máy về tình trạng xuất xưởng bạn nhé.

 

Truy cập vào trang web của SADO để tham khảo thêm tin tức và lựa cho mình những món hàng ưng ý bạn nhé!!! Đặc biệt, chiếc  Apple Watch Series 6 đã chính thức được bán ra, hãy nhanh tay đặt hàng để là một trong những người đầu tiên sở hữu công nghệ đỉnh cao này nhé!

https://sado.vn/

Theo dõi các bài viết trên Fanpage để cập nhật tin tức nhanh chóng tại địa chỉ:

https://www.facebook.com/chuyengiasando/

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về ANDROID 11 - PHIÊN BẢN MỚI VỚI LỖI NGHIÊM TRỌNG
Nhấn vào đây để đánh giá
0.03460 sec| 2132.063 kb