TOP 6 ỨNG DỤNG CHỈNH SỬA ẢNH TỐT NHẤT TRÊN THIẾT BỊ ANDROID!!!

- Thủ thuật Android
TOP 6 ỨNG DỤNG CHỈNH SỬA ẢNH TỐT NHẤT TRÊN THIẾT BỊ ANDROID!!!

Ngày nay, camera phone đã phổ biến và trở thành một thứ không thể thiếu cho những chiếc smartphone. Những chiếc camera ngày càng dược nâng cấp và hoan thiện hơn từ chất lượng đến cấu tạo. Tuy nhiên, để những bức ảnh trở nên lung linh hơn, việc sử dụng phần mềm chỉnh ảnh đã không còn xa lạ với mọi người. SADO tóm lược lại 6 ứng dụng chỉnh ảnh tốt nhất trên thiệt bị Android.

 

 

1. PicsArt Photo Studio:

 

PicsArt Photo Studio là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất dành cho Android với hơn 250 triệu lượt tải về. Có thể nói đây là một ứng dụng tất cả trong một dành cho việc chỉnh sửa hình ảnh với nhiều tính năng vô cùng độc đáo mà khó có thể tìm được một đối thủ cạnh tranh nào có được. Chương trình biên tập ảnh với nhiều những bộ lọc và hiệu ứng hiệu quả tùy chỉnh, thanh công cụ vẽ, thanh kẻ ô, tạo khối và nhiều tính năng đa dạng khác nữa.

 

Phiên bản mới nhất của ứng dụng này thiết lập và khởi tạo file ảnh và video vô cùng tuyệt vời. Công cụ biên tập hình ảnh của ứng dụng này được thiết kế vô cùng đẹp mắt với những tính năng dễ truy cập và sử dụng như hình biểu tượng, viết chữ, che hình ảnh. Ứng dụng còn được tích hợp kèm theo một số công cụ hiệu quả mạnh mẽ như đường cong, hệ vô tính, mặt nạ mà chỉ có sẵn trong phần mềm Adobe Photoshop.

 

Ứng dụng này cũng cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh với cộng động xã hội PicsArt, cộng đồng chia sẻ hình ảnh nghệ thuật lớn nhất trên điện thoại di động. Toàn bộ những tính năng này định vị nó là một trong những úng dụng tuyệt vời nhất dành cho Android giúp chỉnh sửa và biên tập hình ảnh.

 

2. Snapseed:

 

Snapseed là một ứng dụng biên tập hình ảnh khác được đánh giá là tốt nhất dành cho điện thoại Android. Hiện tại thì ứng dụng này thuộc về Google và sở hữu một số tính năng mạnh mẽ dành cho quá trình biên tập hình ảnh của bạn.

 

Tính năng tự động và chính xác những gì bạn muốn chỉ trong một vài giây và khiến cho bức ảnh của bạn trông tuyệt vời hơn đáng kể.

 

Việc điều chỉnh tiêu chuẩn như tối và sáng, cân bằng màu sắc trắng, phơi sáng và độ bão hòa là khá hiệu quả trong ứng dụng này. Snapseed được xếp vào một trong số những ứng dụng biên tập hình ảnh tuyệt vời nhất.

 

3. Photo Director:

 

PhotoDirector là một ứng dụng biên tập hình ảnh miễn phí được phát triển bởi CyberLink, một trong những nhà khổng lồ trong ngành công nghiệp phần mềm. Ứng dụng tích hợp với những tính năng cơ bản cần thiết và những tính năng nâng cao giúp bức ảnh của bạn trong đẹp mắt hơn. Trình quản lý màu sắc RGB khiến cho nó hoạt động tốt hơn.

 

Ứng dụng cũng cung cấp hiệu ứng HDR mạnh mẽ giúp cho bức ảnh trông nhiều cảm xúc hơn. Có rất nhiều bộ lọc khác nhau, bao gồm Lomo, nghệ thuật, họa tiết và nhiều ứng dụng PIM cũng đi kèm với một bộ sưu tập tuyệt vời của ánh sáng và pháo sáng ống kính. Những tính năng được đánh giá cao này giúp cho ứng dụng này được xếp hạnh trong top dẫn đầu về biên tập hình ảnh cho Android.

 

Tuy nhiên, một trong những tính năng nổi bật giúp cho nó trụ vững vị trí tốt nhất đó chính là công cụ loại bỏ nhận diện nội dung. Đây là một công cụ nâng cao giúp người dùng xóa bỏ những đối tượng không mong muốn hoặc những hình ảnh chen ngang.

 

4. Pixlr Express:

 

Pixlr Express là một trong những ứng dụng biên tập hình ảnh đầy sáng tạo với hơn 50 triệu lượt tải về chỉ trong một thời gian ngắn kể từ khi phát hành. Đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh tuyệt vời nhất dành cho Android từ một nhà phát triển phần mềm vô cùng sáng tạo, Autodesk Inc.

 

Chương trình đầy sáng tạo này sẽ khiến cho bạn nhanh chóng thay thế những trình biên tập truyền thống tích hợp trong máy tính. Ứng dụng này có những thanhc ông cụ biên tập vô cùng tuyệt vời. Các ứng dụng đi kèm với loại bỏ nhược điểm và loại bỏ mắt đỏ cùng với tính năng làm trắng răng, làm ảnh tự chụp của bạn độc đáo và đẹp mắt hơn. Một tính năng tốt nhất của ứng dụng là công cụ tiêu cự blur không làm việc tuyệt vời trong làm mờ hình nền và làm cho hình ảnh trông chuyên nghiệp hơn.

 

Để giảm bớt nhiệm vụ của bạn, có một tính năng gọi là tùy chọn sử dụng thường xuyên các thiết lập để áp dụng các điều chỉnh nhanh đến hình ảnh. Những tính năng khác của ứng dụng bao gồm hàng trăm bộ lọc với hơn 2 triệu kết hợp như đã được tuyên bố bởi các nhà phát triển, hiệu ứng vẽ bút chì, ảnh hưởng mực họa, hiệu ứng poster và nhiều hơn thế nữa.

 

5. Photo Editor by Aviary:

 

Aviary Photo Editor là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh rất tuyệt dành cho Android giúp người dùng tạo ra những hình ảnh tuyệt vời sử dụng các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ. Ứng dụng biên tập hình ảnh của ứng dụng bây giờ là một phần của gia đình Adobe, đó là lý do làm cho nó trở thành một trong những trình biên tập hình ảnh tiên tiến nhất được sử dụng cho các ứng dụng điện thoại thông minh của bạn. Ứng dụng có hơn 50 triệu người dùng tải về với hơn một triệu đánh giá.

 

Ứng dụng này khá tương tự như PicsArt. Ứng dụng được tích hợp đi kèm với khá nhiều các hiệu ứng và cung cấp các gói hiệu ứng có thể mua được vô cùng độc đáo và ứng dụng vô cùng đẹp mắt.

 

Ứng dụng cũng cho phép bạn tạo ra các kết quả của riêng bạn mà không có các ứng dụng khác cung cấp cho người dùng. One-tap Auto Enhance có thể làm cho hình ảnh của bạn phong phú hơn và sống động trong chớp mắt. Các tính năng khác bao gồm thay đổi độ nghiêng tập trung, hiệu ứng tóe màu sắc, nhiệt độ màu, cân bằng màu sắc, dụng cụ mỹ phẩm và còn nhiều hơn thế nữa.

 

6. VSCO Cam:

 

VSCO Cam là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất và phong cách dành cho Android tích hợp các ứng dụng giao diện vô cùng đẹp mắt. Ứng dụng này rất độc đáo và tiện dụng, cung cấp tất cả các công cụ chỉnh sửa cần thiết như cắt, xoay, độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, nổi bật, bóng, và nhiều hơn nữa.

 

Các tính năng tốt nhất của VSCO Cam là đi kèm với một bộ sưu tập các hiệu ứng siêu mát mẻ mà bạn ngay lập tức có thể áp dụng cho các bức ảnh của bạn chỉ với một cú click. Bạn cũng có thể áp dụng thay đổi tất cả các hiệu ứng cho một lượng lớn hình ảnh của bạn hoặc bộ lọc.

 

Cũng giống như các ứng dụng PicsArt, VSCO Cam cũng có một cộng đồng riêng của mình có tên là ‘VSCO Community’  cho phép bạn chia sẻ ảnh chỉnh sửa của bạn với người khác.

 

 

Đây là Top 6 ứng dụng chỉnh ảnh tốt nhất trên các thiết bị Android. Nếu bạn có những ứng dụng khác tốt hơn, chất lượng hơn thì hãy cùng SADO chia sẻ điều đó nhé. Chúc bạn thành công trong những bức ảnh của chính mình!!!

 

Truy cập vào trang web của SADO để tham khảo thêm tin tức và lựa cho mình những món hàng ưng ý bạn nhé!!!

https://sado.vn/

 

Theo dõi các bài viết trên Fanpage để cập nhật tin tức nhanh chóng tại địa chỉ:

 https://www.facebook.com/chuyengiasando/


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về TOP 6 ỨNG DỤNG CHỈNH SỬA ẢNH TỐT NHẤT TRÊN THIẾT BỊ ANDROID!!!
Nhấn vào đây để đánh giá
0.03542 sec| 2197.156 kb