TẠI SAO CHÚNG TA NÊN ĐEO ĐỒNG HỒ!!!

- Đồng Hồ
TẠI SAO CHÚNG TA NÊN ĐEO ĐỒNG HỒ!!!
“Thời gian là vàng”, thành ngữ đã quá quen thuộc với chúng ta. Việc kiểm soát thời gian là vô cùng quan trọng, do đó những chiếc đồng hồ đã được ra đời với mục đích đó. Nhưng với sự phát triển của xã hội hiện nay, đồng hồ có còn chỉ để kiểm soát mỗi thời gian??? Hãy cùng SADO tìm hiểu nhé!!!

 

“Thời gian là vàng”, thành ngữ đã quá quen thuộc với chúng ta. Việc kiểm soát thời gian là vô cùng quan trọng, do đó những chiếc đồng hồ đã được ra đời với mục đích đó. Nhưng với sự phát triển của xã hội hiện nay, đồng hồ có còn chỉ để kiểm soát mỗi thời gian??? Hãy cùng SADO tìm hiểu nhé!!!

 

1. Kiểm soát quỹ thời gian:

Thời gian không bao giờ dừng lại, nó liên tục trôi, mỗi giây đi qua sẽ không bao giờ quay trở lại được. Do đó, việc kiểm soát thời gian là vô cùng cấp thiết và quan trọng. Từ xa xưa, con người đã phát minh ra rất nhiều thứ để có thể “quan sát” được thời gian. Trải qua rất nhiều thay đổi phát triển, chiếc đồng hồ đã ra đời để thực hiện mục đích giúp chúng ta “chạm” gần hơn vào thời gian.

 

Với những người bận rộn, ta phải sắp xếp thời gian sao cho chuẩn, hợp lý để có thế thực hiện công việc một cách chính xác. Việc kiểm soát thời gian để không bị lỡ hẹn, không bị kẹt lại, không bị trễ giờ…và vô vàn lý do giúp đồng hồ là vật không thể thiếu với bất cứ ai. Đồng hồ trên thiết bị điện tử luôn chính xác nhưng tốc độ truy xuất lại quá chậm và không tiện dụng như thiết bị đeo tay. Do đó, việc có một chiếc đồng hồ đeo tay để kiểm soát quỹ thời gian là nhu cầu cấp thiết và gần như là bắt buộc đối với chúng ta.

 

2. Phụ kiện thời trang – Nơi thể hiện cái tôi:

Những năm đầu thế kỷ 19 – 20 thì đồng hồ có thể đơn giản chỉ là vật dùng để coi giờ. Nhưng hiện nay, khi bước vào thế kỷ 21, đồng hồ đã không còn đơn giản chỉ thực hiện chức năng xem giờ. Nó chính là nơi thể hiện phong cách thời trang, đẳng cấp hay địa vị của người đeo. Mỗi chiếc đồng hồ thể hiện mỗi một đặc điểm tính cách của người đeo. Hay nói cách khác đồng hồ thể hiện cái tôi của người đeo: mạnh mẽ, táo bạo, ôn nhu, năng động hay lịch lãm.

 

Với kiểu dáng phong phú, thiết kế đa dạng, bạn có thể dùng nó để làm đẹp cho chính mình, thể hiện ngôn ngữ cá tính của riêng bạn, chiếc đồng hồ cũng giống như quần áo, nó phản chiếu chính xác sở thích, tính cách và ngoại hình của bạn.

Không chỉ có vậy, giá trị của một chiếc đồng hồ cũng chính là thứ thể hiện nên đẳng cấp và độ giàu sang của bạn. Rất nhiều người giàu có, thường kín đáo trưng ra trên cổ tay những chiếc đồng hồ vô cùng đắt giá lên đến hàng tỉ hoặc thậm chí hàng chục tỉ đồng. Đó chính là một công dụng khác của chiếc đồng hồ: phụ kiện thời trang, nơi thể hiện cái tôi, địa vị và tiềm lực tài chính.

 

3. Trợ thủ đắc lực cho thể thao:

 

Thể thao luôn là một vấn đề rất được loài người quan tâm. Dù chuyên nghiệp hay người dân thường, việc duy trì thói quen thể dục thể thao luôn là một hành vi đúng đắn được cổ vũ bởi đông đảo mọi người. Và, chắc chắn khi chúng ta chơi thể thao, thì ta không thể thiếu được chiếc đồng hồ trên tay, những chiếc đồng hồ to bản, chống sốc và thậm chí là đa tính năng như đồng hồ thể thao thông minh hiện đại sẽ giúp cho bạn vận động một cách vô cùng khoa học.

Bấm giờ, theo dõi nhịp tim, kiểm soát thời gian nghỉ/tập của nâng tạ, kiểm soát tốc độ, căn giờ từng giai đoạn vận động, bơi lặn, chơi máy bay..vv…vv có rất nhiều thứ hữu ích mà bạn có thể làm được khi có trên tay một chiếc đồng hồ thể thao. Và xin bạn cũng lưu ý, để không vướng bận về những chấn động, bạn nên sử dụng những chiếc đồng hồ chuyên dụng dành cho việc này.

 

4. Công cụ cho một số hoạt động chuyên dụng:

Không ai còn lạ gì những chiếc đồng hồ như Rolex dành cho bơi lặn, Breitling dành cho hàng không, Omega đi lên mặt trăng với con người hay Gallet dành cho bấm giờ đua xe ( và còn rất nhiều nữa) . Những chiếc đồng hồ đó được thiết kế với cấu trúc vô cùng chắc chắn, tính năng phức tạp nhưng rất hữu ích, nó tạo ra cho con người sự tự tin khi phải đối mặt với những thử thách thật sự, cả ở trên bầu trời lẫn dưới đại dương. Chúng là những người bạn thật sự với chúng ta, chúng bền bỉ, chắc chắn và trung thành!

 

Con người luôn làm việc để hướng tới sự chuyên nghiệp, từ chuyên nghiệp chúng ta lại hướng tới những đỉnh cao. Trong những không gian khắc khổ chuyên ngành, chúng ta không thể thiếu vắng những chiếc đồng hồ đeo tay với những công năng dành riêng cho chính công việc của mình. Đó giống như một sự ràng buộc mang đầy sắc màu thời gian!

 

5. Xây dựng xã hội văn minh -  trật tự - quy chuẩn:

“Thời gian là vàng” thành ngữ luôn được nhắc đi nhắc lại nhiều lần. Thời gian đã qua sẽ không trở lại, do đó kiểm soát tốt thời gian chính là kiểm soát tốt mọi công việc, đó chính là tôn trọng mọi người, tôn trọng chính bản thân. Là cơ sở để xây dựng một xã hội văn minh, trật tự, quy chuẩn khi tất cả mọi người tôn trọng lẫn nhau, tôn trọng thời gian của nhau. Việc thực hiện công việc một cách nghiêm túc, đúng giờ của nhiều người sẽ tạo nên một cú hích to lớn cho doanh nghiệp, xã hội. Chính vì vậy, đồng hồ ra đời và được sản xuất hàng loạt với mọi giá thành giúp cho tất cả mọi người có thể tiếp cận và sử dụng.

 

6. Kết luận:

 

Nói đến lý do thì có vô vàn lý do để chúng ta nên mua một chiếc đồng hồ đeo tay. Nhưng thực sự, ngày nay chiếc đồng hồ đã có quá nhiều công dụng của nó chứ không đơn thuần chỉ là vật xem giờ. Với SADO, việc đeo đồng hồ không chỉ giúp bạn rất nhiều thứ trong cuộc sống khi thời gian đã được kiểm soát, bạn sẽ kỷ luật hơn, nghiêm túc hơn và tất nhiên sẽ thành công hơn nữa. Việc tìm kiếm các deal ngon, giá sốc cho các mẫu đồng hồ chính là nhiệm vụ, trách nhiệm của SADO khi có thể giúp mọi người lựa chọn được những mẫu đồng hồ đẹp, chính hãng, chất lượng đảm bảo. Vậy còn bạn??? Chiếc đồng hồ đeo tay với bạn thì như thế nào, hãy chia sẻ cùng SADO nhé!!!

 

Nếu bạn vẫn chưa tìm được mẫu đồng hồ ưng ý, bạn vẫn còn lo lắng cho quyết định của mình, đừng ngần ngại gọi ngay cho SADO hay đơn giản hơn là để lại tin nhắn. Đội ngũ tư vấn SADO sẽ trợ giúp bạn!!!

 

Tìm kiếm một chiếc đồng hồ phù hợp bạn có thể vào trang web của SADO hoặc lựa mẫu ưng ý SADO sẽ săn hàng giúp bạn.

https://sado.vn/

 

Theo dõi các bài viết trên Fanpage để cập nhật tin tức nhanh chóng tại địa chỉ:

 https://www.facebook.com/chuyengiasando/

 

 

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về TẠI SAO CHÚNG TA NÊN ĐEO ĐỒNG HỒ!!!
Nhấn vào đây để đánh giá
0.07335 sec| 2185.359 kb